Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề. Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN- Số ĐKKD: 0314389041 - Cấp ngày 06/5/2017 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh - Người Đại Diện Pháp Luật Bà Trần Bích Ngân

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

Là nhà phân phối chính thức các loại thiết bị thủy lực, thế mạnh là các thiết bị thủy lực của nhãn hiệu TAC: bơm thủy lực, van thủy lực, đột lỗ thủy lực, kìm bấm cos, kìm cắt cáp…Ngoài ra còn có các thiết bị khác như :

  • Thiết bị nâng hạ : Palang, kẹp tôn đứng- ngang....
  • Thiết bị dùng điện : máy tiện ren răng, máy chà nhám...
  • Thiết bị sửa chữa ô tô
  • Thiết bị gia công & sửa chữa cầm tay : ê tô, đe, kìm cộng lực
  • V.v..

Thế mạnh của thiết bị thủy lực Trường An: Tư vấn sửa chữa, nâng cấp, giới thiệu, cung cấp thiết bị vật tư – trang thiết bị ngành thủy lực, ngành khí nén, ngành điện, ngành lạnh, tự động hóa. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, năng động, tích cực trong công việc. Các loại sản phẩm luôn có sẵn với số lượng lớn, đa dạng chủng loại và được nhập khẩu trực tiếp.

Hiện nay, công ty thiết bị cơ khí thủy lực Trường An đang mở rộng kinh doanh, tìm kiếm mở các đại lý phân phối mới. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ và được báo giá để tham khảo.

Trong suốt quá trình phục vụ khách hàng, Trường An luôn mong muốn mang đến Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất, đặc biệt giá cả cạnh tranh, nhằm tối đa hóa lợi ích đến quý khách hàng. Trường An hy vong sẽ là đối tác tốt nhất và sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Trường An