“Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đây là một món quà vô giá đối với chúng tôi và cũng nhờ sự tin tưởng của Quý khách hàng mà chúng tôi có được sự thành công như ngày hôm nay.

Với triết lý kinh doanh đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. 

Với tiêu chí " UY TÍN CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU" , chúng tôi hy vọng quý khách sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt về bảo hành (6-12 tháng) hết thời gian bảo hành chúng tôi hộ trợ sữa chữa sản phẩm. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng. Chúc bạn luôn có nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống!

Trân trọng!”

KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA KÌM BẤM COS PIN IZUMI HÀNG NHẬT (CŨ)

- Ở một số các tỉnh thành phố như TPHCM và Hà Nội và nhiều tình thành khác thì hàng nhật bãi đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Vì vậy mà cũng xuất hiện ở những khu vực, những con phố chuyên bán món hàng này, Nhưng với xu thế ngày càng phát triển của thương mại điện tử, để mua hàng nhật bãi cũng không còn phải chạy vòng vòng tìm kiếm nữa. Hiện nay có rất nhiều website như: Www.Truongan-vn.com, Thủy lực trường an, Cơ khí thủy lực…, hội nhóm trên facebook Thiết bị công nghiệp trường an chuyên kinh doanh loại hàng nhập khẩu mới và bãi nhật.
 
- Tuy nhiên phải cần nhiều kinh nghiệm và hiểu biết để đánh giá uy tín của cửa hàng và chất lượng của sản phẩm và hôm nay đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc cũng như khách hàng sản phẩm kìm ép cos thủy lực dùng pin hiệu izumi thiết bị bãi nhật.


Kìm ép cos thủy lực izumi rec-6510 hàng bãi nhật. Ảnh chụp trước khi giao tới tay khách


Anh giao hàng gói ghém cẩn thận cây kìm ép cos izumi rec-6510 để gửi tới khách hàng

 Kìm ép cos thủy lực izumi REC-6510 hãng bãi nhật hiệu IZUMI-JAPAN với chiếc kìm sử dụng nguồn thủy lực từ pin 14.4v rất tiện dụng để cầm theo, sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho người kĩ thuật điện. Sản phầm được nhập khẩu từ JAPAN thì chắc hẳn đối với khách hàng cần tìm cho mình 1 chiếc kìm ép sẽ hiểu hơn rằng chiếc kìm ép được xuất xứ từ JAPAN hơn nữa lại là sản phẩm từ Công Ty IZUMI thì dù hàng mới hay cũ thì cũng là sản phẩm rất uy tín để người dùng để mắt tới và sử dụng.
 
Đặc điểm:
- Là một trong những sản phẩm công nghệ cao của hãng IZUMI. Sử dụng động cơ 14.4V DC, khả năng ép đạt từ 16-400mm2. Sở hữu thiết bị ép cos này làm tăng năng suất và hiệu quả làm việc cho công trình của bạn.
- Kìm có lực ép lớn nhất lên đến 12 Hành trình : 42mm Pin : 14,4VDC/BP-70MH Dung tích dầu : 153cc
- Kìm này có Trọng lượng là 6.2 kg kèm theo máy là 2 cục pin 14.4V DC cùng với 1 bộ sạc pin 
- Kiểu ép cos Lục giác.
Xem thêm: Sản phẩm cũ
 
___________________________________________
 Địa chỉ liên hệ Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Facebook: Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Cellfone: 0909 503 653 - 09 4369 4379 Zalo
590/2/10 Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp, TP HCM
 
Bài viết khác liên quan