Giới thiệu về kìm ép cos thủy lực dùng pin

 

Công ty TRƯỜNG AN - Phân phối Kìm bấm cos, kìm ép cos bằng thủy lực chuyên dùng ép đầu cos dây điện từ nhỏ đến lớn, Nhâp khẩu từ Nsx chất lượng tốt giá rẻ nhất.

 

Vậy kìm bấm cos thủy lực có những loại nào ? Kìm bấm đầu cos cơ và Kìm ép cos thủy lực có gì khác nhau không ? khi nào thì nên chọn kìm bấm cốt bằng tay, khi nào thì nên dùng Kìm ép cốt thủy lực ?. Trên đây là những câu hỏi thường được rất nhiều bạn quan tâm. Nên bài viết này tôi muốn chia sẽ hiểu biết của mình về các loại Kềm dùng bấm cos nhằm giúp các bạn muốn tìm hiểu về dụng cụ này để phục vụ việc mở đại lý mua bán kìm bấm ép đầu cos hay những người sử dụng có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

KÌM BẤM COS CƠ - CẦM TAY

Dòng sản phẩm này chuyên dùng để bóp chặt các đầu cốt điện loại nhỏ vào đầu dây điện, hoặc nối hai đầu dây điện với nhau thành một đoạn dây liền mạch. Các đầu cốt loại nhỏ này có rất nhiều loại khác nhau như: đầu cốt kim, cos pin, cos ghim, cos tròn, cốt chẽ, cos bọc, cos pin rỗng, cos ống nối. 

Tương ứng với các loại đầu cos ta cũng có các loại kìm để bấm các loại đầu cos này. Tại Công ty chúng tôi có rất nhiều loại kìm để bấm các loại đầu cốt phổ biến trên thị trường hiện nay. Ứng dụng nhiều trong các tủ điện nhỏ, hộp tín hiệu, dây điều khiển, cos trong các bình ác quy, Cos trong hệ thống điện của xe máy, ô tô, xe đạp điện vv.

Phân phối kìm bấm cos cơ, kích thủy lực nhập khẩu giá rẻ uy tín

Kềm bấm cos cơ

KÌM BẤM ÉP COS THỦY LỰC

Dòng kìm này được thiết kế để ép các loại đầu cos loại lớn vào dây cáp điện hạ thế, trung thế hoặc cao thế ở các trạm biến áp, tủ điện cho công ty hay tòa nhà chung cư, hoặc ép nối các sợi cáp điện trên đường dây truyền tải điện cao thế cần lực ép lớn. Với dòng sản phẩm này Đầu cos thường có dạng ống và thường sử dụng 2 kiểu ép chính đó là: Kiểm ép lục giác và Kiểu ép chí ( điểm). Dòng sản phẩm này cũng được chia ra làm 3 loại chính đó là:

 

Kìm ép cos thủy lực - Hệ thống thủy lực tích hợp sẵn.

 • Được cấu tạo gồm: Một xi lanh thủy lực, một khoang chứa dầu, Một tay bơm gắn liền và một đầu ép với nhiều kiểu hàm ép như: hàm ép chữ C, Hàm chốt, hàm móc và Các đai ép đi kèm dùng cho kiểu ép lục giác hoặc kiểu chí ( điểm)
 • Ưu điểm: Hệ thống thủy lực tích hợp sẵn nên có thể sử dụng để ép cos ngay mà không phải mua thêm các phụ kiện hay hệ thống thủy lực như loại khác.
 • Yếu điểm: Thường chỉ sử dụng để ép các đầu cốt điện từ 400mm2 trở xuống, Việc chế tạo các đầu cốt có kích thước lớn 500mm2 trở lên sẽ cồng kềnh và nặng - tốt nhiều sức lực cho người sử dụng.

KÌM BẤM COS THỦY LỰC - KÌM BẤM COS

Kềm bấm cos bằng hệ thông thủy lực tích hợp sẵn

 

Đầu ép cos thủy lực + Bơm thủy lực rời

 • Được cấu tạo gồm: 1 xi lanh thủy lực và 1 đầu ép với hàm ép có thể là: Hàm chốt, hàm móc và Các đai ép đi kèm dùng cho kiểu ép lục giác hoặc kiểu chí ( điểm), chưa bao gồm hệ thống cấp dầu thủy lực. Để sử dụng cần phải mua thêm Bơm thủy lực.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng kết hợp với Bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực bằng một ống dầu thủy lực có độ dài phù hợp giúp việc ép cos ở các tư thế khó được dễ dàng.
 • Linh hoạt trong sự lựa chọn: Nếu bạn đã có sẵn thiết bị cấp dầu thủy lực ( bơm tay, hoặc bơm điện) thì chỉ cần mua đầu ép cos này là có thể sử dụng được.
 • Có nhiều Model có kích thước lớn có thể ép được các đầu cos từ size nhỏ: 16 25 35 50 70 95 120 150 240 300mm2 đến các đầu cos lớn 400 500 630 800 hay 1000m2.
 • Sử dụng với Máy bơm thủy lực giúp nâng cao tốc độ và hiệu quả ép cos, hoặc sử dụng với bơm tay khi mất điện rất dễ dàng và thuận tiện.

 Bộ đầu ép cos thủy lực dùng bơm tay thủy lực rời

 

Máy ép cos thủy lực - Kìm ép cos hệ thống thủy lực tích hợp sẵn dùng Pin

 • Bạn muốn có một dụng cụ ép cos có tốc độ nhanh, không tốn nhiều sức người, có thể sử dụng được kể cả khi không có nguồn điện lưới, hoặc ở vị trí không tiện để kéo dây điện đến tận nơi thì Kìm ép cos bằng thủy lực dùng pin là một lựa chọn lý tưởng nhất.
 • Sản phẩm có cấu tạo gồm:  Một xi lanh thủy lực, một đầu ép cos với hàm ép có thể là kiểu ( chữ C hoặc Hàm chốt, ngàm móc), một mô tơ chạy pin, Pin và các Phụ kiện như: Đai ép, dây đeo vv.

Ưu điểm:

 • Dễ nhận thấy của dòng sản phẩm này là người sử dụng không tốn nhiều sức, tốc độ ép cốt nhanh, không phụ thuộc nhiều vào nguồn điện, mua về là có thể dùng ngay.

Yếu điểm:

 • Do được tích hợp sẵn thành một khối nên sẽ khó khăn khi chế tạo những Model sản phẩm có kích thước lớn sử dụng cho các loại đầu cốt lớn vì sẽ khá nặng và dung lượng pin không đủ, cũng như lực ép không đạt yêu cầu.
 • Gía thành sản phầm thường cao gấp 2 đến 3 lần các loại kìm bấm cos hệ thống thủy lực tích hợp sẵn nên không phải  công ty điện lực nào cũng sẵn sàng đầu tư cho dòng sản phẩm này.
 • Sau một thời gian dài sử dụng, cần phải mua Pin để thay thế, việc sửa chữa cũng phức tạp hơn các loại thiết bị ép cos thủy lực khác.

Kìm ép cos thủy lực dùng pin - ECT-12042

Bộ Máy ép cos thủy lực chạy bằng Pin tại Truongan-vn.com

 

NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI, CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ BÁN HÀNG.

 • Công ty Trường An chúng tôi hiện là đơn vị Nhập khẩu, Đại lý, Đại diện thương mại cũng như nhà cung cấp của nhiều thương hiệu Kìm bấm ép đầu cos nổi tiếng thế giới tại thị trường Việt Nam như: TAC - Taiwan, OPT - Taiwan, IZUMI - JAPAN, TLP - china, Dalushan - China, Zupper tools - China, Asaki - China và một số thương hiệu khác.
 • Chúng tôi luôn có chính sách giá bán buôn cũng như bán lẻ thuộc top rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Các đơn vị thương mại sẽ mua được Dụng cụ bấm cos cũng như các thiết bị thủy lực khác của chúng tôi với giá tốt nhất khi để lại đầy đủ thông tin, và nhất là khi đã trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.
 • Chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón tất cả các đơn vị thương mại, các cửa hàng, đại lý bán lẻ muốn tìm hiểu bảng báo giá cũng như mua Kiềm bấm cos từ công ty chung tôi.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SỬA CHỮA

 • Điều mà nhiều Công ty thương mại cũng như đơn vị sử dụng thường quan tâm sau giá bán Kìm bấm cos đó là chính sách bảo hành, và năng lực sửa chữa bảo hành của nhà cung cấp.
 • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, với đầy đủ phụ kiện nên việc xử lý các lỗi phát sinh của kìm luôn được xử lý nhanh chóng.
 • Cùng với việc luôn lựa chọn những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín chất lượng cao nên sản phẩm bán ra ít khi phải cần đến bảo hành hay sửa chữa.
 • Các sản phẩm của chúng tôi thường áp dụng thời gian bảo hành 06 tháng với hàng China, 12 tháng với hàng của Đài loan hoặc Nhật bản.

 

5 lợi ích khi mua Kìm bấm cos thủy lực tại chúng tôi:

 • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
 • Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
 • Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
 • Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
 • Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất

Tag: Kìm ép cos thủy lực, Kìm ép cos thủy lực dùng pin, Thủy lực Trường An

Bài viết khác liên quan