Thông tin từ Công an huyện Thường Tín, Hà Nội, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối tượng Đào Mạnh Hùng, SN 1966, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, Công an xã Tiền Phong, huyện Thường Tín nhận được tin báo của anh T, SN 1998, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội về việc anh bị mất trộm 01 chiếc ví bên trong có gần 10 triệu đồng cùng các giấy tờ cá nhân vào ngày 19/10/2022.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an xã Tiền Phong đã báo cáo Công an huyện Thường Tín cùng vào cuộc điều tra, xác minh truy tìm thủ phạm. Áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Thường Tín xác định được đối tượng thực hiện vụ trộm trên là Đào Mạnh Hùng, tạm giữ tang vật vụ án là 1 chiếc ví, 6 triệu đồng và 1 kìm cắt cáp thủy lực.

Ngày 24/10/2022, Đào Mạnh Hùng đã đến Công an huyện Thường Tín đầu thú hành vi phạm tội của mình. Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận, sáng 19/10/2022, khi đi đến xã Tiền Phong, Hùng phát hiện một ngôi nhà vắng người, quan sát thấy không có ai nên đối tượng đã dùng kìm cắt cáp thủy lực cắt ổ khóa, đi vào lấy trộm chiếc ví để trên mặt bàn rồi rời khỏi hiện trường.

Công an huyện Thường Tín đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

 

Bài viết khác liên quan