7 bước bảo dưỡng đầu đột lỗ thủy lực cần chú ý:

 Đầu đột lỗ thủy lực là một công cụ chuyên dụng để đột lỗ cho các thanh đồng làm tủ điện kết nối các thanh busbar (đồng) với nhau bằng bulong , và các thanh đà sắt V,U,I,H để làm các kèo đà cho các trạm biến áp, nhà tiền chế , và các công trình khung xương lắp đặt các tấm pin năng lượng trên các bề mặt chất liệu mỏng cho đến các tấm thép bảng mã dày với thời gian đột được tính bằng giây, sẽ tiết kiệm chi phí về nhân công và thời gian.. Bảo dưỡng đầu đột lỗ là rất quan trọng để đảm bảo độ chính xác và tuổi thọ của dụng cụ. Dưới đây là quy trình bảo dưỡng đầu đột lỗ cơ bản:
dau-dot-lo-ket-hop-bom-thuy-luc
Đầu đột lỗ được bảo dưỡng sạch sẽ sau khi đã làm việc xong. Nguồn ảnh thủy lực trường an

B1. Dọn dẹp: Trước khi bảo dưỡng, cần dọn dẹp đầu đột lỗ bằng cách sử dụng chổi cứng để loại bỏ bụi và các chất bẩn.

B2. Kiểm tra: Sau khi dọn dẹp, kiểm tra đầu đột lỗ để xác định các thiết bị cần được thay thế và bảo trì.
 
B3. Thay thế linh kiện: Nếu phát hiện bất kỳ phần nào của đầu đột lỗ bị hỏng hoặc cần thay thế, hãy thay thế chúng bằng các linh kiện tương đương và chất lượng tốt.
 
B4. Tẩy rửa: Sau khi thay thế các linh kiện, sử dụng dung dịch tẩy rửa đặc biệt để làm sạch các bộ phận của đầu đột lỗ và loại bỏ bụi và dầu mỡ.
 
B5. Xử lý các vết bẩn cứng đầu đột lỗ: Nếu có các vết bẩn cứng trên đầu đột lỗ, hãy sử dụng các chất tẩy rửa đặc biệt và bàn chải mềm để loại bỏ chúng.
 
B6. Bôi trơn: Sau khi làm sạch đầu đột lỗ, hãy bôi trơn bề mặt của nó với một lớp dầu mỡ hoặc chất bôi trơn đặc biệt để giữ cho các bộ phận hoạt động mượt mà.
 
B7. Kiểm tra lại: Cuối cùng, hãy kiểm tra đầu đột lỗ một lần nữa để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và đáp ứng các yêu cầu về chính xác và độ bền.
Quy trình bảo dưỡng đầu đột lỗ thủy lực là rất quan trọng để đảm bảo rằng dụng cụ luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ dài. Ngoài ra, việc bảo dưỡng thường xuyên cũng giúp tránh những sự cố và giảm thiểu sự cố hỏng hóc, giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa 
Bài viết khác liên quan