Vào hôm thứ Sáu vừa qua, Lukaku đã có cuộc trả lời phỏng vấn gây sốc với Sky Sport Italia. Tiền đạo người Bỉ tiết lộ anh "không hạnh phúc" tại Chelsea, không thích thú với chiến thuật của HLV Thomas Tuchel và muốn quay lại Inter Milan trong tương lai.

Lukaku rời Inter để quay lại Chelsea trong mùa hè vừa qua với mức phí kỷ lục 97,5 triệu bảng kèm hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 212.000 bảng mỗi tuần.

Tuy nhiên, Lukaku cũng tiết lộ việc quay lại Chelsea không phải là lựa chọn hàng đầu của anh. Theo đó, tiền đạo 28 tuổi muốn gia nhập "3 đội bóng hàng đầu" mà "tất cả các cầu thủ đều mơ ước".

 

"Mùa hè năm ngoái, tôi đã đến nói chuyện với ban lãnh đạo Inter và tôi đã yêu cầu một bản hợp đồng mới", Lukaku nói với Sky Italia. "Tôi nói: Tôi 28 tuổi, tôi muốn lên kế hoạch cho cuộc sống của mình ở Italia với một thỏa thuận mới... Nhưng Inter đã từ chối. Có lẽ họ không có khả năng kinh tế. Đối với tôi, điều đó thật khó chấp nhận".

Thể thao - Lukaku nêu 3 CLB trong mơ của mình và Chelsea chỉ là lựa chọn thứ 4
Lukaku từng muốn tới Real, Barca hay Bayern thay vì Chelsea

"Có 3 đội bóng ở cấp độ cao nhất: Barcelona, ​​Real, Bayern. Tất cả các cầu thủ đều mơ về họ, đó là sự thật. Tôi đã nghĩ mình sẽ đến một trong những câu lạc bộ đó sau Inter. Điều này đã không xảy ra và tôi đã nói: chỉ có một câu lạc bộ mà tôi có thể đến, đó là Chelsea".

"Mùa hè năm ngoái, tôi đã không nghĩ đến việc đến Chelsea cho đến khi họ thực sự đưa ra lời đề nghị. Simone Inzaghi cư xử rất tốt với tôi. Khi Chelsea liên hệ với tôi, đó là một thách thức thực sự. Thật khó để từ chối cơ hội trở lại Premier League để thi đấu cho câu lạc bộ mà tôi ủng hộ từ khi còn là một đứa trẻ", Lukaku nói thêm.

Trong cuộc phỏng vấn tương tự, Lukaku tuyên bố anh đã từ chối một lời đề nghị béo bở từ Manchester City một năm trước khi ký hợp đồng với Chelsea vì thời điểm không phù hợp.

Lukaku đã ghi được 7 bàn thắng sau 18 lần ra sân trong lần thứ hai ở Stamford Bridge. Nhưng hiện tại anh không hào hứng với cuộc sống ở Chelsea. Mới đây, HLV Thomas Tuchel cho biết sẽ thảo luận về vấn đề này với Lukaku.

 
Bài viết khác liên quan