Trang facebook cá nhân của nghệ sĩ Giang Còi cách đây ít phút đã để avartar là bức ảnh đen trắng của ông cùng dòng chữ "Sống dài ngắn không quan trọng, quan trọng là sống như thế nào"

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời sau hơn nửa năm phát hiện bị ung thư

Tháng 1-2021, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ phát hiện mình bị ung thư hạ họng giai đoạn 3. Dù bị bệnh trọng nhưng nghệ sĩ vẫn luôn thể hiện tinh thần lạc quan. Ông cũng từ chối truyền hoá chất và muốn ra đi với hình ảnh đã ghi dấu trong lòng khán giả, đồng thời muốn dùng thời gian còn lại cống hiến cho nghệ thuật. 

Những tháng gần đây, bệnh của ông nặng nhiều khiến ông khó thở, không ngủ được. Ngoài ung thư, nghệ sĩ Giang Còi còn nhiều bệnh nền khác.

Đầu tháng 7-2021, nghệ sĩ Đinh Trà My, người em thân thiết của nghệ sĩ Giang Còi, chia sẻ bệnh tình của nam diễn viên ngày một trở nặng. Thời điểm đó chị cho hay ông đang nằm điều trị tại khoa hồi sức tích cực tại Bệnh viện phổi trung ương và được gia đình cũng như các bác sĩ chăm sóc chu đáo.

 

"Cầu mong có phép nhiệm màu và những điều tốt đẹp đến với anh" - nữ nghệ sĩ tâm sự. Chị cũng cho biết nghệ sĩ Giang Còi gửi những lời cảm ơn đến chị và nhờ diễn viên này thông qua trang cá nhân để gửi tới mọi người.

Nguồn: Nld
Xem thêm: Tin tức tổng hợp

Bài viết khác liên quan