Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp kìm cắt sắt thép thủy lực chất lượng cao

Mất chìa khóa

Bạn có hàng đống công việc phải lo và đôi lúc chẳng có thời gian để nghĩ đến việc đã để chìa khóa ở đâu. Việc mất chìa khóa là vô cùng thường xuyên xảy ra đối với bất cứ ai. Khi đó, đừng vội hoang mang nếu trong nhà bạn có một chiếc kìm cắt sắt. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng xử lí vấn đề này mà không hề tốn nhiều công sức.

Cắt hàng rào

Đây là một ứng dụng khá phổ biến của kìm cắt sắt, việc cắt hàng rào được sử dụng nhiều trong xây dựng hay nông nghiệp và nước ta là một nước đang phát triển các ngành như vậy. Do đó, đây là công cụ không thể thiếu trong việc cắt hàng rào sắt.

Kìm cắt sắt thủy lực

Các thiết bị chuyên dụng hoạt động dựa trên nguyên lý thủy lực đang ngày càng được ứng dụng, sử dụng rộng rãi trong những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, nhờ những ưu điểm như công suất hoạt động cao cũng như tính năng vận hành thông minh, phù hợp với những điều kiện môi trường làm việc đa dạng. Kìm cắt sắt thủy lực cũng không ngoại lệ. So với những loại kìm cắt sắt khác thì kìm cắt sắt thủy lực có tốc độ cắt nhanh hơn, hiệu quả cao hơn và độ sắc bén cũng vượt trội.
Kìm cắt sắt thủy lực là loại kìm chuyên dùng để cắt sắt, thép nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống thủy lực. Đây là loại kìm có kết cấu thông minh với hình dáng cơ bản của loại kìm ép nhưng được gắn thêm 2 lưỡi dao ở phần đầu của kìm. Do đó kìm có thể cắt sắt thép rất chuẩn, rất gọn và đạt được công suất hoạt động nhanh chóng.

Kìm cắt sắt tích hợp sẵn bơm thủy lực

Đây là loại sản phẩm ít tốn chi phí đầu tư nhất trong các dòng kìm cắt sắt thủy lực, được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Cấu tạo đã được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực nên người sử dụng không cần phải kết hợp thêm bất kì bơm thủy lực nào khác. Loại này phù hợp sử dụng cho những công trình nhỏ, có thể cắt thanh sắt thép ở những vị trí nhỏ hẹp một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên được đóng gói trong vali chuyên dụng rất chắc chắn, đi kèm với tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Cách sử dụng kìm cắt sắt

1. Chuẩn bị: Điều chỉnh kìm cắt sắt
Hầu hết các kìm cắt sắt sẽ đi kèm với một bu lông điều chỉnh được tích hợp vào đầu cắt. Trước khi tiến hành cắt, bạn nên xoay để cắt chính xác và hiệu quả.

2. Chuẩn bị: Chọn vị trí cắt
Để cắt gọn gàng vào đúng vị trí, bạn nên đánh dấu trên vật liệu cần cắt trước, chỉ cần một chấm nhỏ là được. Nếu có thể, vật liệu cần cắt nên được cố định để đảm bảo độ chính xác.

3. Mở lưỡi dao cắt
Đầu và lưỡi cắt được mở bằng cách kéo tay cầm của dao cắt. Nên mở sao cho 2 lưỡi dao cắt xa nhau nhất có thể. Sau đó, đặt vật liệu cần cắt vào chính giữa lưỡi dao.

4. Đặt lưỡi dao vào vị trí cắt
Tiếp theo, bạn đưa chính giữa lưỡi dao vào vị trí đã đánh dấu lúc ban đầu. Đây sẽ là nơi tác dụng lực mạnh nhất.

5. Thực hiện cắt
Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là đóng tay cầm để thực hiện cắt. Hãy đóng kìm cắt sắt một cách từ từ và cầm chắc chắn. Nếu bạn giữ một cách lỏng lẻo, các lưỡi cắt có thể trượt ra khỏi vị trí cần cắt được đánh dấu ban đầu.

6. Tác dụng lực
Sau khi thực hiện tất cả các bước trên. Việc cuối cùng còn lại bạn phải làm là tiến hành tác dụng lực cần thiết lên tay cầm, để cho lưỡi dao cắt vào vật liệu.

Kìm cắt sắt thủy lực HP-22

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

Tag: kìm cắt sắt thủy lực, HP-22, kìm cắt ổ khóa, kìm cắt sắt thép, dụng cụ cắt sắt, thủy lực Trường An

 

Bài viết khác liên quan