Giới thiệu về Bộ kìm bấm cos thủy lực

Bạn đang có nhu cầu mua Kìm bấm cos chính hãng, giá tốt nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào chất lượng. Hãy tham khảo bộ kìm bấm cos tại Công Ty Thiết Bị Thủy Lực Trường An chúng tôi ạ.
Để khách hàng được thấy hình ảnh chân dung bộ kìm bấm cos đang hót nhất thị trường của Công Ty chúng tôi dưới đây là một số sản phẩm quý khách có thể tham khảo hoặc truy cập trang web Kìm Ép - Đầu Ép Cos Thủy Lực Hoặc lh qua:
- Website: www.truongan-vn.com
- www.cokhithuyluc.com
- Facebook: Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
- Hotline: 0909 503 653 - Zalo
KÌM BẤM COS THỦY LỰC 300 MM2 9 TẤN TLP HHY-300A là loại kìm sử dụng hệ thống thủy lực để bấm cos (ép chặt đầu cos với dây cáp, giữ cho chúng dính chặt vào nhau).
Sản phẩm được tích hợp sẵn bơm trên thân máy nên không cần thêm bộ nguồn thủy lực nào khác hỗ trợ.

KÌM ÉP COS THỦY LỰC HCT-12042 Với thiết kế nhỏ gọn sử dụng thủy lực cơ, mạnh mẽ và tiện lợi cho việc sử dụng trong tủ điện và thao tác trên cao. Với kìm ép thủy lực HCT-12042 , thuận tiện cho việc ép cos dây điện chắc chắn và độ thẩm mỹ cao. Kìm ép cos thủy lực HCT-12042 có chế độ tự ngắt áp khi đủ lực bảo vệ kìm không bị bể ron phốt khi sử dụng quá lực ép đồng thời cũng đảm bảo cho cos bấm không bị nứt và bể…
KÌM ÉP COS THỦY LỰC IZUMI UC-6B
 
Dụng cụ UC-6B gấp nếp không cần khuôn được thiết kế để cài đặt các bộ kế nối loại Anderson tới 500KCM
Ba đầu lõm di động đẩy các bộ nối ngược lại đỉnh của đầu cố định. Kết quả là 4 vết lõm được tạo ra trong vòng bộ nối.KÌM ÉP COS THỦY LỰC EP-510C với thiết kế gọn sử dụng thủy lực cơ  , mạnh mẽ và tiện lợi cho việc sử dụng trong tủ điện và thao tác trên cao. Với kìm ép thủy lực EP-510C hàm mở chữ C thuận tiện cho việc ép cos dây điện, kẹp chữ C , nối dây WR lực ép 12 tấn chắc chắn và độ thẩm mỹ cao. Kìm ép cos thủy lực EP-510C có chế độ tự ngắt áp khi đủ lực bảo vệ kìm không bị bể ron phốt khi sử dụng quá lực ép đồng thời cũng đảm bảo cho cos bấm không bị nứt và bể…