Dưới đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc và khách hàng một vài sản phẩm

Vai trò của bơm thủy lực - Bộ nguồn thủy lực

dùng làm bộ nguồn để kết nối với một thiết bị đầu ra như, đột lỗ, cắt cáp , chấn thanh đồng, ép cos thủy lực... , với kiểu kết nối bơm trực tiếp sẽ giúp ta thao tác một cách dễ dàng mà lực ép được đến tối đa của thiết bị được kết nối.

Bơm thủy lực - Bộ nguồn thủy lực
Bơm thủy lực có đa dạng chủng loại, Tay bơm thủy lực, Chân bơm thủy lực, Bơm thủy lực dùng khí nén, Bơm thủy lực động cơ điện, Bơm thủy lực động cơ dầu, Bơm thủy lực động cơ xăng.

Những loại bơm thủy lực cao áp đó nó sẽ có đặc thù riêng phù hợp cho mỗi công việc ở địa điểm thi công nào đó

Tay bơm thủy lực là loại bơm cao áp, áp suất lớn nhất tới 700bar  và tự ngắt áp khi đến đủ tải , nhằm bảo vệ thiết bị kết nối được an toàn, với áp suất này thì sẽ dễ dàng kết hợp với các thiết bị được kết nối với nó như đột, cắt, chấn, bấm cốt, đội ben…thao tác nhẹ nhàng với lưu lượng nhanh .

Các tính năng:
 
1. Bơm được thiết kế với hai giai đoạn tốc độ cao và thấp để đầu ra dầu nhanh chóng
 
2. Van an toàn bên trong giúp tự động giảm khi đạt đến giá trị cài đặt
 
3. Bình chứa dầu chân không có thể hoạt động ở mọi góc độ
 
4. Được làm bằng cường độ cao và kim loại nhẹ, độ bền cao và chắc chắn
 
5. Tay cầm dài hơn giúp tiết kiệm nhân công và sản xuất dầu nhanh
 
Chân bơm thủy lực là loại bơm cao áp, áp suất lớn nhất tới 700bar  và tự ngắt áp khi đến đủ tải , nhằm bảo vệ thiết bị kết nối được an toàn, với áp suất này thì sẽ dễ dàng kết hợp với các thiết bị được kết nối với nó như đột, cắt, chấn, bấm cốt, đội ben…thao tác nhẹ nhàng với lưu lượng nhanh .

Các tính năng:
 
1. Bơm được thiết kế với hai giai đoạn tốc độ cao và thấp  cho  dầu nhanh đầu ra.

2. Van an toàn bên trong giúp tự động giảm khi  đạt đến giá trị cài đặt

3. Rút dầu bằng cách xả van áp suất trong khi sử dụng

4. Làm bằng hợp kim nhôm có độ bền cao, trọng lượng chỉ  8,6kg
 
Bơm thủy lực dùng khí nén là thiết bị thủy lực hoạt động nhờ động cơ điện chạy pin, sử dụng cho các dụng cụ thủy lực cần công suất vừa và nhỏ,thông số làm việc nhạy bén cao

Với áp suất khí nén 7 – 10bar, tốc độ áp lực 700kgf/cm² thiết bị này có tốc độ lực đầu ra tương đối lớn, khi không tải trọng 1.28 lít/phút, khi có tải trọng 0.16 lít/phút.Tuy nhiên, AP-1000 có dung tích dầu 1000c.c cho người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình. Sở hữu các sản phẩm máy bơm điện thủy lực của OPT, giúp bạn tối ưu hóa chi phí và tăng năng suất lao động.

Bơm thủy lực động cơ điện là loại bơm điện thủy lực cao áp, áp suất lớn nhất tới 700bar  và tự ngắt áp khi đến đủ tải , nhằm bảo vệ thiết bị kết nối được an toàn, với áp suất này thì sẽ dễ dàng kết hợp với các thiết bị được kết nối với nó như đột, cắt, chấn, bấm cốt, đội ben…thao tác nhẹ nhàng với lưu lượng nhanh .

Các Tính năng:

1.Cáp điều khiển từ xa 1.A 3 mét cung cấp cả sự an toàn và tiện lợi
 
2. Van điện từ điều khiển bơm thủy lực
 
3. Đầu ra của bạn có thể được đặt bằng cách điều khiển từ xa, có thể tiến, dừng và rút dầu theo ý muốn, cho phép hoạt động đúng vị trí
 
4. Áp lực có thể được giữ lại trong trường hợp cần thiết (duy trì áp suất)
 
Bơm thủy lực động cơ dầu là bộ nguồn thủy lực dung cho các loại máy thủy lực cắt đột uốn bản sắt nhôm hoặc thanh đồng cái...,
 
 
Có thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, với lưu lượng dầu ở hai mức là 1.7l/p và 7.9l/p máy được sử dụng để bơm dầu cho các thiết bị thủy lực cắt đột uốn bản sắt nhôm hoặc thanh đồng cái...
 
 Bơm nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc, mang lại hiệu quả cao
 
- Áp lực bơm ở hai mực cao vào thấp 7Mpa và 70Mpa, cho lượng dầu bơn lần lượt là 1,7 lít trên phút và 7,9 lít trên phút.
 
- Motor đồng 100% hoạt động với điện áp 110-380V có tốc độ chuyển động động cơ là 1400 r/min
 
- Thiết kế chắc chăn, vỏ kim loại sơn tĩnh điện, có tay xách dễ dàng khi di chuyển. 
- Máy hoạt động ổn định được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp cơ khí, kim loại, chế tạo sửa chửa máy móc
 
Bơm thủy lực động cơ xăng là loại bơm thủy lực cao áp 2 đường dầu, một đường đi và một đường về, áp suất lớn nhất tới 700bar  và tự ngắt áp khi đến đủ tải , nhằm bảo vệ thiết bị kết nối được an toàn, với áp suất này thì sẽ dễ dàng kết hợp với các thiết bị được kết nối nó như đột, cắt, chấn, bấm cốt, đội ben…thao tác nhẹ nhàng với lưu lượng nhanh . Động cơ máy nổ dung xăng cấp nguồn cho bơm thủy lực , động cơ Honda mạnh mẽ bền bỉ. Phù hợp cho các công trình ở những nơi không có lưới điện.
 
 
Các tính năng:
 
       1. Công suất dầu lớn, phù hợp với các công  cụ uốn công suất lớn và thời gian dài hoạt động  mà không quá nóng động cơ
 
        2. Công tắc tự động hai tốc độ cao và thấp,  rất phù hợp cho 60T  100T 200T 300T công cụ
 
        3. Áp suất đầu ra định mức 70Mpa, tối đa lên tới  90Mpa
 
        4. Rút lại hệ thống bảo vệ áp suất &  van bảo vệ tràn , an toàn và đáng tin cậy
 
        5. Cấu trúc đơn giản, dễ vận hành, trọng lượng nhẹ
 
        6. Tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường
 
        7. Được trang bị đồng hồ đo áp suất để  xác nhận đầu ra dễ dàng
 
Mua bơm thủy lực hay con gọi là bộ nguồn thủy lực ở đâu? 

Có khá nhiều loại bơm trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có một chút kiến thức về mảng này, bạn có thể xem xét các thông số của dụng cụ và trang bị loại bơm dùng làm bộ nguồn kết nối phù hợp. Nếu không, hãy cứ tìm mua các loại bơm thủy lực mà nhà sản xuất khuyến cáo. Hầu hết các thương hiệu sản xuất các dụng cụ thủy lực rời bơm đều thiết kế một bơm thủy lực phù hợp.
 
Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.
 
TRỤ SỞ CHÍNH
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại:  028.665.868.41 - 0909.503.653
Bài viết khác liên quan