Dụng cụ an toàn điện

 Kể từ khi nghành điện ra đời trên thế giới cũng là lúc các nhà sản xuất cho ra đời các thiết bị dụng cụ an toàn điện dùng cho ngành thi công lắp đặt, sửa chữa vì vậy những thiết bị cách điện cũng không thể thiếu, Tuy nhiên việc sử dụng điện không đúng cách, không cẩn thận, không được trang bị bảo hộ an toàn điện được đầy đủ đều có thể phát sinh các trường hợp nguy hiểm, thậm chí có thể nguy hiểm tới tính mạng vì vậy việc sử dụng các trang bị cách điện khi sửa chữa hay liên quan tới ngành điện là không thể thiếu.


Hình ảnh " một số thiết bị dụng cụ cách điện cần thiết trong ngành điện "

Top các thiết bị cách điện công ty cung cấp 

1. Găng tay da bò hàn Salisbury ILP7C là sản phẩm găng tay bảo vệ găng tay cách điện cao su chống lại vết cắt, trầy xước và thủng, thuộc dòng sản phẩm ILP của SALISBURY by Honeywell. Găng tay này được làm từ da bò màu trắng cùng với vùng cổ tay bằng da cứng.

2. Ủng và giầy cách điện giúp các công nhân được đảm bảo an toàn khi làm việc một cách tối ưu. Những tai nạn thương tâm liên quan đến điện do sơ suất của người sử dụng và cả người khi đang làm việc khiến ủng và giày bảo hộ cách điện là đồ bảo hộ cần thiết hơn bao giờ hết.

3. Bút thử điện áp cao tiếp xúc Sew 276SHD có thiết kế tay cầm cao su và sử dụng kèm găng tay cách điện cao su kết hợp với các thông báo an toàn giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Do đó, bạn có thể ứng dụng ở bất kỳ môi trường nào. 

4. Sào cách điện ( hay sào thao tác ) được sử dụng rộng rãi trong ngành điện lực và các công việc liên quan tới điện. Garan chuyên cung cấp các loại sào 35kv, 110kv, 220kv, sào cách điện lồng rút. Chiều dài từ 3m đến 6m.

5. Kẹp tiếp địa dùng để đảm bảo an toàn cho công nhân sửa chữa thiết bị hay đường dây tải điện (dây trần). 

Xem thêm: Dụng cụ kéo cáp

Địa Chỉ Mua Các Trang Thiết Bị, Dụng Cụ An Toàn Điện Tại Tp.HCM

 Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Trường An chuyên cung cấp những dụng cụ an toàn điện như : giày cách điện, ủng cách điện, găng tay cách điện, bao tay cách điện, thảm cao su cách điện, sào cách điện…… với chất lượng cao, giá thành hợp lý, chế độ hậu mãi đối với khách hàng.
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653
 
Email: phongho@truongan-vn.com
 
website: www.truongan-vn.com
Bài viết khác liên quan