BƠM ĐIỆN THỦY LỰC LÀ GÌ ?

Bơm điện thủy lực là thiết bị được dùng làm bộ nguồn cho các thiết bị thủy lực khác, nói đơn giản hơn là bơm sử dụng động cơ điện để bơm dầu thủy lực vào các thiết bị thủy lực khác, giúp các thiết bị hoạt động. Bơm được sử dụng phổ biến ở các xưởng cơ khí chế tạo, các khu công nghiệp, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động hơn so với sử dụng bơm tay thủy lực. 

Các loại bơm điện thủy lực thông dụng hiện nay

Bơm điện thủy lực hiện nay được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu, có kiểu dáng, mẫu mã và thông số kĩ thuật rất khác nhau, Do đó khi bơm được các đại lý phân phối sẽ có giá thành rất khác nhau. Những thương hiệu sản xuất bơm điện có chất lượng hiện nay gồm TLP/Trung Quốc và TONNERS/Hàn Quốc. Tuy thương hiệu TLP của Trung Quốc nhưng những sản phẩm thủy lực của thương hiệu này được người dùng đánh giá là rất tốt, bao gồm cả bơm điện thủy lực. 

Bơm điện thủy lực gồm 2 loại chính: bơm điện 1 chiều và bơm điện 2 chiều, đây cũng là 2 loại được thông dụng nhất trên thị trường. Thông thường thì loại bơm điện 1 chiều được ưa dùng nhiều hơn, chỉ khi thiết bị thủy lực bạn đang sử dụng thuộc loại 2 chiều thì bạn mới cần đến bơm điện thủy lực 2 chiều. Do đó để chọn được loại bơm phù hợp cho mình bạn cần xem thiết bị thủy lực mình sử dụng thuộc loại 1 chiều hay 2 chiều, sau đó xem xét đến thông số làm việc rồi mới đi đến việc lựa chọn bơm điện có công suất làm việc phù hợp. 

MUA BƠM ĐIỆN THỦY LỰC Ở ĐÂU ?

Sau khi đã tìm hiểu hết về các loại bơm điện thủy lực thông dụng rồi thì việc tìm được nơi để mua bơm điện thủy lực với giá tốt và đảm bảo uy tín cũng rất quan trọng. Khi bạn mua được bơm điện thủy lực với giá tốt và đảm bảo chất lượng tốt thì quá trình làm việc của bạn cũng đạt được hiệu suất cao hơn, bạn cũng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và sức lao động. Công ty TNHH Trường An là đại lý chuyên nhập khẩu và bán các loại bơm điện thủy lực với giá rất tốt và uy tín trên thị trường, là nơi bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn mua sản phẩm bơm điện thủy lực. 

Xem thêm: Các loại máy uốn ông thủy lực

 

Bài viết khác liên quan