Đột lỗ tôn thủy lực là gì?

 Các loại đột lỗ tôn thủy lực có công suất hoạt động khác nhau tùy thuộc vào việc người dùng chọn bơm thủy lực để kết hợp cũng như nhu cầu đột lỗ ở những tấm kim loại. Ngoài ra thì đầu đột lỗ tôn thủy lực cũng sẽ có nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn để người dùng hoàn toàn đột được những loại lỗ có kích thước khác nhau ở cùng tấm kim loại.

 So với những phương pháp đột lỗ thông thường khác thì đột lỗ tôn sẽ giúp cho người dùng sử dụng hiệu quả, nâng cao năng suất lao động và tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

 Thiết bị đột lỗ cho tấm kim loại, sắt góc, thanh thép phẳng, dầm chữ I, chân tháp thép, thép không gỉ, thép nhẹ, đồng thau, nhôm, đồng, sợi thủy tinh, vỏ nhựa và các vật liệu cứng khác.

Đột lỗ tôn thủy lực bằng tay
Đột lỗ tôn thủy lực tích hợp sẵn tay bơm thủy lực. Nguồn ảnh thủy lực trường an

 Bộ đột lỗ hoặc bộ dụng cụ đột có sẵn trong tay hoặc máy đột lỗ bằng tay, máy đột lỗ dùng pin thủy lực, chạy bằng thủy lực từ nguồn/bơm điện hoặc xăng. Có sẵn nhiều loại kích thước chày và cối kim loại cho các phạm vi nhà cung cấp khác nhau, một số phù hợp với các loại kim loại cụ thể trong khi một số khác bao gồm nhiều loại vật liệu.

Đột lỗ tôn thủy lực có những loại nào?

 Hiện nay, trên thị trường có sự đa dạng về hình dạng, kích thước và trọng lượng của bộ đột lỗ tôn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã phát triển nhiều loại đột lỗ khác nhau để phù hợp với các công việc cụ thể. Điều này đã tạo ra nhiều phân loại khác nhau, do sự đa dạng mẫu mã. Dưới đây, bài viết sẽ giới thiệu 5 sản phẩm đột lỗ tấm tôn trên thị trường hiện nay.

Đột lỗ tôn 9 tấn 16-60mm HHK-8

Đột lỗ tôn 9 tấn 16-60mm HHK-8 thương hiệu TLP
Đột lỗ tôn 9 tấn 16-60mm HHK-8 thương hiệu TLP. Nguồn ảnh thủy lực trường an

 Đột lỗ tôn 9 tấn 16-60mm HHK-8 thương hiệu TLP có lực ép 9 tấn, hành trình xy lanh là 16mm, bao gồm các bộ khuôn đột 22mm, 27mm, 34mm, 43mm, 49mm, 60mm.

Đặc điểm:

 Dụng cụ đột lỗ thủy lực HHK-8 có thể đột tấm inox dày 1.6mm hay tấm tôn dày 3.2mm. Với trọng lượng chỉ 12kg nên máy đột lỗ tôn thủy lực HHK-8 có thể dễ mang theo đi công trình.

- HHK-8 có thiết kế bơm rời nên cần cung cấp thêm bơm tay thủy lực làm bộ nguồn thủy lực.

- Thân nhỏ gọn thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt.

- Sản phẩm được chế tạo từ hợp kim thép có độ bền và độ chống chịu va đập cao.

- Các khuôn đột đi kèm cũng được làm từ hợp kim thép và được gia công chính xác giúp tạo ra những sản phẩm đẹp.

- Có thể thay thế khuôn đột dễ dàng, rất tiện lợi để gia công nhiều lỗ có kích thước khác nhau trên cùng một sản phẩm.

Đột máng cáp (ton) thủy lực SYD-32

Đột máng cáp (ton) thủy lực SYD-32
Đột máng cáp (ton) thủy lực SYD-32. Nguồn ảnh thủy lực trường an

 Đột máng cáp thủy lực SYD-32, Bộ đầu đột máng cáp ton thủy lực SYD-32 Lực đột: 6 tấn, Đột thép cứng, ton dày 1.5mm,thép mềm 2.0mm, size đột (16, 20, 22, 25, 28, 32mm). Bộ đột nặng 3,8kg

Đột  lỗ tôn 13 tấn 16-114mm HHK-15 thương hiệu TLP

Đột  lỗ tôn 13 tấn 16-114mm HHK-15 thương hiệu TLP
Đột  lỗ tôn 13 tấn 16-114mm HHK-15 thương hiệu TLP. Nguồn ảnh thủy lực trường an

 Đột lỗ tôn 13 tấn 16-114mm HHK-15 là loại máy chuyên dùng để đột lỗ (gia công lỗ) trên những vật liệu mỏng như tôn, thép mềm, inox tấm.....

- Bộ đột lỗ tôn HHK-15 được nhập chính hãng Tlp là dụng cụ chuyên dùng đột lỗ tôn tấm, thép tấm và inox tấm dày 2-4mm bằng thủy lực.

- Bộ đột lỗ tôn gồm Đầu đột, Bơm tay thủy lực, 6 khuôn đột size từ 63-114mm và 2 trục dẫn hướng đầy đủ để thực hiện ngay việc đột lỗ.

- Bộ đột lỗ này rất tiện dụng cho việc đột lỗ hộp tủ điện, hộp công tơ điện, chậu Inox mã việc khoan cắt không thực hiện được.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản suất, chất lượng tốt giá cạnh tranh được rất nhiều người tin dùng.

Xem thêm: Kìm bấm cos thủy lực

Máy đột lỗ tôn thủy lực cầm tay TAT SYK-8B

Máy đột lỗ tôn thủy lực cầm tay TAT SYK-8B
Máy đột lỗ tôn thủy lực cầm tay TAT SYK-8B. Nguồn ảnh thủy lực trường an

 Máy đột lỗ thủy lực cầm tay SYK-8B hay còn được gọi là bộ đột lỗ tôn thủy lực SYK-8B là thiết bị không thể thiếu để chế tạo, lắp ráp tấm tôn, inox trong thi công làm mái, quảng cáo, tủ điện,... hay những ứng dụng thực tế trong cuộc sống.

Ưu điểm của máy đột lỗ tôn thủy lực cầm tay SYK-8B?

 Tay đòn của SYK-8B nâng hạ dễ dàng, được làm dày dặn, chịu lực tốt, độ bền cao, hệ thống thủy lực giúp bạn bạn không mất sức trong quá trình làm việc, thực hiện được nhiều lỗ đột liên tục, cải thiện hiệu suất, nâng cao công việc.

 SYK-8B là máy đục lỗ thủy lực linh hoạt, có thể làm việc ở những không gian hẹp hay những vị trí khó khăn.

Đột lỗ tôn thủy lực BH-10B thương hiệu BETE

Đột lỗ tôn thủy lực BH-10B thương hiệu BETE
Đột lỗ tôn thủy lực BH-10B thương hiệu BETE. Nguồn ảnh thủy lực trường an

 Đột lỗ tôn thủy lực BH-10B là dụng cụ chuyên đột các lỗ tủ điện để đặt nút nhấn, đồng hồ, đột thang máng cáp . Với thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng , BH-10B là dụng cụ thuận tiện cho các công việc không gian hẹp và trên cao.

Đặc điểm đột:

 Công suất đột tôn, thép tấm phổ biến 3,2 mm, thép không gỉ 1,6 mm, Khả năng đột 21,8 - 115,5 mm, Lực lượng đầu ra 9T, Tiêu chuẩn khuôn 1 1/2 đến 2, 6 bộ.

Kết luận:

 Các loại dụng cụ đột lỗ tôn được mô tả trong bài viết là những phương thức phân loại thông dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, còn tồn tại nhiều phân loại khác nhưng không được sử dụng rộng rãi. Bài viết trên giúp khách hàng và người đọc có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, từ đó có thể lựa chọn mua một một sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ với Công TBCN Trường An qua hotline 09 4369 4379 hoặc truy cập website: https://truongan-vn.com/ để được hỗ trợ và trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý ạ.

Xin cảm ơn bạn đã đọc bài viết này ạ!

Bài viết khác liên quan