Giới thiệu về máy uốn ống thủy lực

Máy uốn ống thủy lực là  dụng cụ hay thiết bị thủy lực được thiết kế để có thể thông qua lực tác động bằng tay hoặc động cơ điện uống cong các ống sắt thép Inox có độ dày lớn thành những đường cong phù hợp.
Các loại Máy uốn ống của hãng TLP gồm có:
 
- : Loại này rất thông dụng vì có giá thành rẻ, sử dung bằng tay nên không phụ thuộc vào nguồn điện, phù hợp cho sản xuất nhỏ và vừa.
 
- : Loại này dùng khí nén hoặc dùng tay để bơm dầu vào khi lanh thủy lực thực hiện việc uốn ống
 
- : Loại này dùng kết hợp với nên năng suất làm việc rất cao, uốn được các ống to và dày, phù hợp môi trường sản xuất lớn.
 
- : Loại này có thể uốn được ống Inox sắt thép mỏng có đường kính trung bình, góc uốn lớn có thể lên tới 360 (độ), phù hợp quy mô sản xuất lớn. 
 
-: còn gọi là Vam uốn ống bằng điện, có thể uốn được các loại ống hình tròn vuông chữ nhật mỏng có đường kính dưới 40mm
 

 

- : Loại này có giá thành rẻ, sử dụng đơn giản, có thể uốn các loại ống đồng nhôm mỏng và nhỏ

 Hiện nay với nhu cầu sử dụng đa dạng từ đông đảo các đơn vị khách hàng trong nhiều lĩnh vực. Các dòng sản phẩm thiết bị máy uốn ống thủy lực cũng khá đa dạng. Có loại sử dụng năng lượng điện, có loại chỉ cần dùng tay. Và tất nhiên mỗi loại thì đều có những đặc điểm công năng riêng biệt.Uốn ống thủy lực là một trong những dòng thiết bị chuyên dùng ở nhiều lĩnh vực. Điển hình như là gia công cơ khí chế tạo, xây dựng lắp đặt công trình,... Dưới tác động của ngoại lực, thiết bị hoạt động và uốn cong những thanh/ống sắt, thép,... thành hình dạng yêu cầu để đưa vào ứng dụng. Có thể nói, đối với những lĩnh vực mà thiết bị tham gia. Thiết bị uốn ống thủy lực luôn chiếm đóng vai trò quan trọng.

uốn ống thủy lực

* Trên đây là hình ảnh

thiết bị uốn ống thủy lực bằng tay với giá thành hợp lý,vừa vặn với túi tiền của khách hàng.

thiết bị sử dụng dễ dàng khi chỉ cần dùng lực cơ học của tay người để tác động,Thiết kế nhỏ gọn tiện lợi để di chuyển.

Công suốt nhỏ,thường sử dụng các lĩnh vực thông thường.

* Thiết bị uốn ống thủy lực bằng khí nén ;

Máy uốn ống thủy lực chạy khí nén 13 tấn TLP HHW-2Q | DBK.VN

 Thiết bị vận hành theo cơ chế sử dụng lực tay hoặc khí nén bơm dầu vào xilanh thủy lực,Công suất vận hành cao với áp lực sinh ra lớn.

Máy uốn ống thủy lực là; dụng cụ hay thiết bị thủy lực được thiết kế để có thể thông qua lực tác động bằng tay hoặc động cơ điện uống cong các ống sắt thép Inox có độ dày lớn thành những đường cong phù hợp.
 
+ Loại này rất thông dụng vì có giá thành rẻ, sử dung bằng tay nên không phụ thuộc vào nguồn điện, phù hợp cho sản xuất nhỏ và vừa.
 
+ Loại này dùng khí nén hoặc dùng tay để bơm dầu vào khi lanh thủy lực thực hiện việc uốn ống.
 
+ Loại này dùng kết hợp với nên năng suất làm việc rất cao, uốn được các ống to và dày, phù hợp môi trường sản xuất lớn.
 
+ Loại này có thể uốn được ống Inox sắt thép mỏng có đường kính trung bình, góc uốn lớn có thể lên tới 360 (độ), phù hợp quy mô sản xuất lớn. 
 
+ còn gọi là Vam uốn ống bằng điện, có thể uốn được các loại ống hình tròn vuông chữ nhật mỏng có đường kính dưới 40mm.
 
+ Loại này có giá thành rẻ, sử dụng đơn giản, có thể uốn các loại ống đồng nhôm mỏng và nhỏ.
 
Bài viết khác liên quan