Dây an toàn điện là gì ?

Dây an toàn điện là biện pháp bảo vệ hữu hiệu nhất cho  người trên cao,tuy nhiên không phải mọi người ai cũng biết sử dụng dây an tòa đúng cách.           
Dưới đây là một vài bức ảnh và các bước để mọi người biết cách sử dụng dây an toàn khi thi công lắp đặt sửa chữa điện.                                   

  Dây an toàn đầy đủ các phụ kiện 

                               Dây an toàn điện

Thợ điện sử dụng dây an toàn đúng cách; 
 
 

                                           Các bước sử dụng dây an toàn             

Các bước sử dụng dây an toàn bao gồm 4 bước quan trọng 

Bước 1 ; hãy cầm dây an toàn ở vị trí thẳng đứng,tránh làm các dây quai bị xoắn,kiểm tra qua các vị trí của dây xem có chắc chắn hay không.     Bước 2 ; bạn hay luồn cách tay qua dây và cố định quai trên vai, lúc này quai cần phải được giữ thẳng,không được kéo vào giữa cơ thể,hãy điêu chỉnh quai vai để quai phụ xương chậu nằm giữa mông.                   
Bước 3 ; điều chỉnh quai chân vào khóa,điều chỉnh quai cho vừa khít,thông thường thì khoảng trống giữa đùi và quai chân khoảng môt bàn tay.
Bước 4 ; gắn quai ngực vào khóa,quai ngực nên để nằm cách vai 20-25cm,hãy điều chỉnh quai ngược để quai vai thẳng đứng từ trên xuống,sau đó cuộn đâu dây còn thừa gom lại.

                                            Lắp đặt hệ thống điện dân dụng sao cho an toàn?                     

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề. Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN- Số ĐKKD: 0314389041 - Cấp ngày 06/5/2017 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh - Người Đại Diện Pháp Luật Bà Trần Bích Ngân

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.                                                                                                                                                              

 

 

 

 

 

Bài viết khác liên quan