CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO DƯỠNG MÁY ĐỘT THUỶ LỰC HIỆU QUẢ

Tuy nhiện hiện nay trong thời buổi xã hội kinh tế phát triển mạnh,con người cho ra rất nhiều những dòng sản phẩm thủy lực để phụ giúp con người những công việc khó và tiện lợi hơn.
Dưới đây là một số đặc điểm của máy đột thủy lực

may-dot-lo-su-dung-bom-tay-thuy-luc
Đầu đột lỗ kết hợp bơm thủy lực. Nguồn ảnh thủy lực trường an

 

Có nhiều loại máy đột thủy lực. Chúng được sản xuất đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Như về hình dáng lỗ đột, về chất liệu cần đột lỗ,…
 
Tại thị trường Việt Nam, 2 dòng máy đột phổ biến là:
 
- Máy đột thủy lực dùng bơm tay thủy lực
 
- Máy đột thủy lực dùng bơm điện thủy lực
                                                                     
Bên cạnh đó còn có các loại máy đột 1 chiều, 2 chiều sử dụng pin hoặc điện. Tùy thuộc vào yêu cầu gia công sản xuất hay các hoạt động xây dựng mà chúng ta cất nhắc lựa chọn phù hợp.
                                                       Máy đột lỗ thủy lực cầm tay MHP20 giá rẻ

+ Tuy nhiên về vấn đề sử dụng máy đột lỗ 

Máy đột lỗ thủy lực 50 tấn TLP HHM-80
 
Với cơ chế vận hành đặc trưng, máy đột thủy lực có thể đảm nhận khối lượng công việc lớn. Chính vì thế, thường được cất nhắc trong công nghiệp. 
Trong quá trình sử dụng đột lỗ thủy lực, cần lưu ý về:
 
- Có các biện pháp bảo vệ an toàn điện cung cấp.
 
- Giữ máy tiếp đất trong quá trình sử dụng để tránh điện giật, chập cháy nguy hiểm
 
- Lựa chọn dây điện công suất cao, chất lượng tốt để đảm bảo cường độ dòng điện cho máy. Các thông số về điện trở cũng cần được lưu ý đúng mức.
 
- Sử dụng ổ điện riêng, không cắm chung với các thiết bị dùng điện khác.
 
- Nắm vững các yêu cầu sử dụng máy, không dùng bừa bãi.

+ Đối với việc bảo dưỡng máy đột thủy lực sao cho thật hiệu quả và bền lâu hơn thì ta nên 
sử dụng máy thường xuyên Kiểm tra bảo dưỡng, tra dầu máy định kỳ để đảm bảo độ bền cho thiết bị.đặc biệt với hiệu suất làm việc của máy, có thể thay thế khối lượng lớn nhân lực con người. Điều này, giảm bớt chi phí nhân công cho đơn vị mà vẫn đảm bảo năng suất làm việc,Để tránh lãng phí và hao mòn.

Đột lỗ thủy lực hàng nhật bãi Diamond EP-1475V
- Kiểm tra thường xuyên nguồn điện sử dụng cho thiết bị. Để đảm bảo an toàn và hiệu suất hoạt động, nguồn điện phải nằm trong dải sai số 10% so với yêu cầu nguồn điện ghi trên thân máy.

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.
xem thêm >>> kìm ép cos thủy lực dùng pin .

 
 
Bài viết khác liên quan