MÁY ĐỘT LỖ THUỶ LỰC LÀ GÌ ?

Máy đột lỗ thuỷ lực là thiết bị dùng để tạo ra các lỗ cho các thanh đồng làm tủ điện kết nối các thanh busbar (đồng) với nhau bằng bulong , và các thanh đà sắt V,U,I,H để làm các kèo đà cho các trạm biến áp, nhà tiền chế , và các công trình khung xương lắp đặt các tấm pin năng lượng ...Với dụng cụ đột lỗ thì sẽ tạo được các lỗ tròn, oval, vuông một các dễ dàng và chính xác nhất và không để lại ba via .

                                                            BƠM THỦY LỰC BẰNG ĐIỆN: Dụng cụ đôt lỗ thủy lực

Hãng máy đột lỗ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam ;

Máy đột lỗ thì có rất nhiều trên thị trường như các dòng máy, máy Đài Loan, máy Nhật. Bán máy đột lỗ nhiều nhất gồm NMHP-25,SYD-32,SYK-8B-15,CH-60,CH-70,CH-80,BH-10B,SHAB-80C, Đây là loại máy đột lỗ chuyên dụng dùng đột lỗ khuôn tròn, Oval và vuông. Nhà sản xuất máy đột lỗ thủy lực Hàn Quốc có rất nhiều model, nhưng 3 model kể trên được bán nhiều nhất.Nhưng máy đột lỗ bán nhiều nhất lại là máy Hàn Quốc nhờ giá tốt và hợp lý so với thị trường người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ THỦY LỰC BẠCH HỔ | MÁY ĐỘT LỖ CẦM TAY RẺ NHẤT TPHCM

Ngoài ra để gia công lỗ người ta còn nhiều thiết bị khác như máy khoan bàn Đài Loan.
Do đó người sử dụng chỉ cân đối chọn các model máy đột lỗ thủy lực thích hợp mà thôi. Nếu đầu tư sai có thể dẫn đến lãng phí.

                                                   
Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

Máy đột lỗ kim loại bằng thủy lực - Thiết bị thủy lực

Tag: Máy đột lỗ thuỷ lực, dụng cụ đột lỗ thuỷ lực, cơ khí thuỷ lực

Bài viết khác liên quan