Trường An chuyên cung cấp các thiết bị thủy lực bao gồm Kìm ép cos thủy lực, bơm thủy lực, kìm ép cos dùng pin, đầu ép cos,... các thiết bị dùng trong thi công điện.

KÌM BẤM ÉP COS THỦY LỰC

Là loại kìm bấm cos được thiết kế để ép các loại đầu cos loại lớn vào dây cáp điện hạ thế, trung thế hoặc cao thế ở các trạm biến áp, tủ điện cho công ty hay tòa nhà chung cư, hoặc ép nối các sợi cáp điện trên đường dây truyền tải điện cao thế cần lực ép lớn. Với dòng sản phẩm này Đầu cos thường có dạng ống và thường sử dụng 2 kiểu ép chính đó là: Kiểm ép lục giác và Kiểu ép chí ( điểm). Dòng sản phẩm này cũng được chia ra làm 3 loại chính đó là: 

Kìm ép cos thủy lực với hệ thống thủy lực tích hợp sẵn

Được cấu tạo gồm: Một xi lanh thủy lực, một khoang chứa dầu, Một tay bơm gắn liền và một đầu ép với nhiều kiểu hàm ép như: hàm ép chữ C, Hàm chốt, hàm móc và Các đai ép đi kèm dùng cho kiểu ép lục giác hoặc kiểu chí ( điểm)
- Ưu điểm: Hệ thống thủy lực tích hợp sẵn nên có thể sử dụng để ép cos ngay mà không phải mua thêm các phụ kiện hay hệ thống thủy lực như loại khác.
- Yếu điểm: Thường chỉ sử dụng để ép các đầu cốt điện từ 400mm2 trở xuống, Việc chế tạo các đầu cốt có kích thước lớn 500mm2 trở lên sẽ cồng kềnh và nặng - tốt nhiều sức lực cho người sử dụng.
 
 

Đầu ép cos thủy lực dùng bơm thủy lực rời

Được cấu tạo gồm: 1 xi lanh thủy lực và 1 đầu ép với hàm ép có thể là: Hàm chốt, hàm móc và Các đai ép đi kèm dùng cho kiểu ép lục giác hoặc kiểu chí ( điểm), chưa bao gồm hệ thống cấp dầu thủy lực. Để sử dụng cần phải mua thêm Bơm thủy lực.

- Ưu điểm :

Dễ dàng kết hợp với Bơm tay thủy lực, bơm điện thủy lực bằng một ống dầu thủy lực có độ dài phù hợp giúp việc ép cos ở các tư thế khó được dễ dàng.

Linh hoạt trong sự lựa chọn: Nếu bạn đã có sẵn thiết bị cấp dầu thủy lực ( bơm tay, hoặc bơm điện) thì chỉ cần mua đầu ép cos này là có thể sử dụng được.

Có nhiều Model có kích thước lớn có thể ép được các đầu cos từ size nhỏ: 16 25 35 50 70 95 120 150 240 300mm2 đến các đầu cos lớn 400 500 630 800 hay 1000m2.

Sử dụng với Máy bơm thủy lực giúp nâng cao tốc độ và hiệu quả ép cos, hoặc sử dụng với bơm tay khi mất điện rất dễ dàng và thuận tiện.

ĐẦU ÉP COS THỦY LỰC FYQ-400/500 dùng bơm thủy lực rời

Kìm ép cos thủy lực dùng pin

Một dụng cụ ép cos có tốc độ nhanh, không tốn nhiều sức người, có thể sử dụng được kể cả khi không có nguồn điện lưới, hoặc ở vị trí không tiện để kéo dây điện đến tận nơi thì Kìm ép cos bằng thủy lực dùng pin là một lựa chọn lý tưởng nhất.

Sản phẩm có cấu tạo gồm:  Một xi lanh thủy lực, một đầu ép cos với hàm ép có thể là kiểu ( chữ C hoặc Hàm chốt, ngàm móc), một mô tơ chạy pin, Pin và các Phụ kiện như: Đai ép, dây đeo vv.

- Ưu điểm: Dễ nhận thấy của dòng sản phẩm này là người sử dụng không tốn nhiều sức, tốc độ ép cốt nhanh, không phụ thuộc nhiều vào nguồn điện, mua về là có thể dùng ngay.

- Yếu điểm: Do được tích hợp sẵn thành một khối nên sẽ khó khăn khi chế tạo những Model sản phẩm có kích thước lớn sử dụng cho các loại đầu cốt lớn vì sẽ khá nặng và dung lượng pin không đủ, cũng như lực ép không đạt yêu cầu. Gía thành sản phầm thường cao gấp 2 đến 3 lần các loại kìm bấm cos hệ thống thủy lực tích hợp sẵn nên không phải  công ty điện lực nào cũng sẵn sàng đầu tư cho dòng sản phẩm này. Sau một thời gian dài sử dụng, cần phải mua Pin để thay thế, việc sửa chữa cũng phức tạp hơn các loại thiết bị ép cos thủy lực khác.

KÌM ÉP COS THỦY LỰC IZUMI REC-6510

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SỬA CHỮA

  • Trường An hỗ trợ tối đa bảo hành và sửa chữa kìm ép cos khi khách hàng đặt mua sản phẩm của cty.
  • Đội ngũ thợ lành nghề sẵn sàng tiếp nhận và xử lý các lỗi phát sinh của kìm một cách nhanh chóng.
  • Cùng với việc luôn lựa chọn những sản phẩm từ các thương hiệu uy tín chất lượng cao nên sản phẩm bán ra ít khi phải cần đến bảo hành hay sửa chữa.
  • Các sản phẩm của chúng tôi thường áp dụng thời gian bảo hành 06 tháng với hàng China, 12 tháng với hàng của Đài loan hoặc Nhật bản.
  • Hỗ trợ thu mua, đổi mới nếu khách hàng có nhu cầu
  • Bảo hành dài hạn theo hãng - thông thường là 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
  • Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.

 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ GIAO HÀNG

  • Hàng nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
  • Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO, chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
  • Giao hàng linh hoạt: chuyển phát nhanh, chành xe, hoặc xe khách giúp đưa hàng tới tay khách hàng nhanh và rẻ nhất

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề. Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN- Số ĐKKD: 0314389041 - Cấp ngày 06/5/2017 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh - Người Đại Diện Pháp Luật Bà Trần Bích Ngân

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

 

Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

Xem thêm sản phẩm : Kìm bấm cos thủy lực

 
 
 

 

 
Bài viết khác liên quan