Đầu cắt thép v đóng vai trò gì?

 Đầu cắt thép V thủy lực là loại đầu chuyên dùng để cắt sắt/thép hình chữ V, được sử dụng nhiều trong các xưởng cơ khí, các cơ sở sản xuất chế tạo. Đầu có lực cắt lớn nên có thể cắt các thanh thép V có độ dày 6-10mm rất dễ dàng và nhanh chóng.
 


Hìn ảnh; dau-cat-thep-v

 Loại này sử dụng bơm rời nên người sử dụng cần kết hợp thêm với bơm tay thủy lực hoặc bơm điện thủy lực mới hoạt động hoàn chỉnh. Có chi phí đầu tư khá cao, người sử dụng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động, có thể đứng ở xa máy mà vẫn vận hành được, rất tiện lợi.

Ưu và nhược điểm của đầu cắt thép V thủy lực?

 Tuy đây là loại đầu cắt đa năng và giúp ích rất nhiều cho người sử dụng nhưng cũng có nhưng ưu và nhược điểm riêng. Để khách hàng hiểu rõ hơn về đầu cắt, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số đặc điểm dưới đây.
 
Ưu điểm;
  1. Thép V luôn là một bộ phận khó để xử lí. Nếu sử dụng các công cụ không chuyên có thể dẫn đến sai hỏng và mất thời gian.
  2. Đầu cắt v đã là người bạn đồng hành của rất nhiều nhà thi công trong và ngoài nước trong rất nhiều năm qua.-
  3. Vết cắt sạch sẽ và nhẵn bóng, ít khi bị sai sót, đảm bảo hiệu quả công việc rất cao.
  4. Ngoài ra, thời gian thi công của máy cũng vô cùng nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian thi công rất nhiều.
  5. Việc kết hợp bơm rời giúp người sử dụng có thể vận hành máy từ xa nhờ vào ống thủy lực được nối.
  6. Các sản phẩm đầu cắt thép v trên thị trường cũng rất đa dạng, dù kích thước thép V to hay nhỏ đều có sẵn sản phẩm đáp ứng được.

Nhược điểm;

  1. Do là đầu cắt này sử dụng bơm rời nên chắc chắn bạn sẽ phải đầu tư 1 khoảng chi phí cho thiết bị này.
  2. Tuy nhiên để đổi lại khả năng làm việc tuyệt vời của nó thì đây là một thương vụ hoàn toàn có lợi cho bạn về lâu dài.


Hình ảnh thêm; dau-cat-thep-v-thuy-luc

Nơi cung cấp đầu cắt thép V thủy lực uy tín

 Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp đầu cắt thép V. Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, thương hiệu, giá thành của rất nhiều nơi vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn đối với khách hàng. Chúng tôi hiểu được rằng, những khách hàng Việt đang rất trăn trở và gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm mua đầu cắt thép V thủy lực uy tín.
 
 Nhận thấy được vấn đề này, Thủy lực trường an đã nhập khẩu cũng như hợp tác sản xuất và phân phối rất nhiều đầu cắt thép V đến với thị trường Việt Nam. Các loại đầu cắt được chế tạo trên dây chuyền hiện đại từ nhà máy hàng đầu Trung Quốc. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm cả về giá thành và chất lượng.
 

Hình ảnh; lo-go-cong-ty-thuy-luc-truong-an

Với khách hàng cần tư vấn báo giá về sản phẩm xin liên hệ với thông tin chi tiết về công ty bên dưới đây ạ!

 Thiết Bị Công Nghiệp Trường An với kinh nghiệm 10 năm trong nghành phân phối các công cụ thi công nghành điện, đã và đang phân phối các sản phẩm có thương hiệu từ EU,G7, Taiwan, Trung Quốc như : IZUMI,Klauke, NAGAKI , TAC, Enpos, OPT,Bete, TAT,Zupper... Với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653
 
Email: phongho@truongan-vn.com
Bài viết khác liên quan