DỤNG CỤ CÁCH ĐIỆN

Sản phẩm GĂNG TAY ILP7C hay còn gọi là GĂNG TAY DA BÒ.


Găng tay cách điện
 

Găng tay da bò bảo hộ lao động,bảo vệ cho người dùng trong khi làm bất cứ việc gì cần dùng tới găng tay cực kì tiện dụng và lợi thế,luôn được người dùng tìm kiếm và tin dùng.

Găng tay ILP7C bảo vệ được làm thủ công sử dụng sợi cotton 4 lớp có thể dùng trong công nghiệp nặng và trang bị với khóa phi kim loại giúp cố định găng tay khít với bàn tay 
Găng tay ILP7C, găng tay da bò, găng tay bảo hộ lao động

Thiết kế dạng Clute,cho phù hợp hơn với dòng găng Làm thủ công với chất lượng da cao cấp,Phần cổ tay bằng da bò bền cho những điều kiện làm việc khó.

Loại găng bảo vệ được sản xuất từ thuộc da bò hạt và da dê chất lượng cao đảm bảo sự thoải mái, linh hoạt và tính khéo léo.

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

 

Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

Bài viết khác liên quan