Ghi kéo cáp ngầm là gì ?

Ghi kéo cáp ngầm ; là loại dây mồi cỡ lớn, có khung đỡ dùng luồn qua ống ngầm có chiều dài nhất định sau đó nối một đầu sợi ghi vào cáp và kéo cáp qua đoạn ống ngầm đó. Ghi kéo cáp ngầm là một phát minh vĩ đại trong việc đưa các đường dây cáp to, nặng qua một quãng đường dài trong đường ống hẹp. Ghi kéo cáp ngầm là công cụ không thể thiếu trong việc thi công kéo bất cứ đường cáp ngầm nào.
Đặc điểm ghi kéo cáp
có thiết kế rất đơn giản, mang lại cho người sử dụng cảm giác dễ vận hành. Toàn bộ chi tiết đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và được xử lí bằng giải pháp tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và an toàn hoạt động. Dưới đây là các bộ phận cấu thành nên ghi kéo cáp hoàn chỉnh:


Ghi kéo cáp
 ;được xuất xứ từ trung quốc và được phân phối bởi Công ty thiết bị thủy lực Trường Anchuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Ghi kéo cáp 100m, 150m, 200m giá tốt tại Hà Nội, HCM

Ghi kéo cáp có độ dài dây là; 100m,150m,200m và 250m.Hiện nay sản phẩm ghi kéo cáp được rất nhiều đơn vị cung cấp trên toàn quốc, với rất nhiều loại và giá thành khác nhau, tạo ra sự cạnh tranh không nhỏ trong thị trường dụng cụ ghi kéo cáp. Người sử dụng có được nhiều lựa chọn hơn song để tìm mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, uy tín với giá tốt nhất cũng không phải dễ dàng.khách hàng quan tâm Hãy đến với TRƯỜNG AN nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp sản phẩm có giá tốt và UY TÍN CHẤT LƯỢNG.
 

Ghi kéo cáp 100m, 150m, 200m giá tốt tại Hà Nội, HCM

Là đơn vị xuất nhập khẩu với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các loại thiết bị thủy lực và thiết bị chuyên dụng, TRƯỜNG AN cam kết mang đến cho khách hàng thiết bị, dụng cụ hoàn toàn chính hãng, có giá phải chăng nhất, đầy đủ chính sách bảo hành theo qui định của nhà sản xuất. Sản phẩm ghi luồn cáp cũng thế, được cty chúng tôi nhập khẩu và phân phối đa dạng model, giúp khách hàng dễ dàng chọn cho mình loại ghi kéo cáp đáp ứng được nhu cầu công việc,sử dụng lâu dài độ bền cao.Cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ một cách tận tình nhất, TRƯỜNG AN không ngừng nỗ lực và phát triển để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, đáp ứng tốt các yêu cầu của công việc. Liên hệ đến hotline; (028) 6295 6897 HOẶC 0909.503.653 của chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm ghi luồn cáp, chỉ với ít phút và bạn sẽ chọn được đúng sản phẩm mình cần.

 

 

Bài viết khác liên quan