1. tại sao lại được gọi là máy tời kéo cáp ngầm.

là loại máy tời kéo cáp ngầm được lắp chạy bằng đầu nổ xăng hoặc diesel, có kích thước nhỏ gọn, không quá nặng chỉ tầm 100kg đến 200 kg,  với nguyên lý hoạt động khác hoàn toàn so với những loại máy tời kéo thông thường, máy tời kéo chạy đầu nổ xăng hoặc diesel không sử dụng phanh hãm, mà được sử dụng bởi tay côn dùng đóng ngắt hộp số khi cần thiết.

toi-keo-cap-ngam-5-tan

Máy Tời Cáp Điện Thi Công Ngầm 5 Tấn Máy Tời Cáp Điện Thi Công Ngầm 5 Tấn

 

2. cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy tời kéo cáp ngầm

máy tời kéo rút cáp điện, và dựng cột điện, được sử dụng bởi động cơ xăng – hoặc diesel , hộp số của máy có thể điều chỉnh chạy được hai chiều xuôi, ngược khác nhau, do là động cơ xăng hoặc diesel nên không dùng phanh đóng ngắt, mà lại được sử dụng bởi hộp số tay côn, tức là khi máy đang hoạt động bình thường, ta muốn dừng hoạt động của máy thì ngắt tay côn.

bộ phận chứa cáp thép của máy tời kéo rút không quá to và cồng kềnh, nó chỉ chứa được một ít cáp thép nhất định, nên khi sử dụng người dùng vừa điều khiển máy và vừa kéo cáp thép lại mỗi khi máy chạy, chính vì thế mà máy tời kéo cáp điện này có thể kéo đến cả 1000 m cáp thép mà không hề ảnh hưởng đến tải trọng hàng cũng như tang chứa cáp thép.

MÁY TỜI 5 TẤN – THIẾT BỊ THI CÔNG XÂY LẮP ĐIỆN

3. những khu vực nào thường sử dụng nhiều nhất

như tiêu đề bài viết mình cũng đã nói, đối với loại máy tời kéo rút cáp, hoặc dựng cột điện được sử dụng bởi động cơ xăng hoặc động cơ diesel, thì chủ yếu là những nơi không có nguồn điện lưới, chính vì thế mà máy tời kéo chạy đầu nổ được dùng ở những khu vực rừng núi, hay đường dân sinh, nơi mà khởi đầu cho nguồn điện lưới kéo đến.

4. tìm mua máy tời kéo chạy đầu nổ xăng hoặc diesel ở đâu.

hiện nay trên thị trường cũng có rất ít các đơn vị cung cấp và phân phối loại máy tời kéo chạy đầu nổ, do lượng nhu cầu sử dụng của khách hàng vẫn còn hạn chế, vì vậy mà công ty cổ phần thiết bị TRƯỜNG AN là đơn vị tiên phong, nhập khẩu và phân phối các loại máy tời kéo chạy đầu nổ, với tải trọng từ 3 tấn đến 5 tấn, với giá thành cạnh tranh, hợp lý, quý khách hàng hãy LH 0909.503.653 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm của mình.

MÁY TỜI 5 TẤN – THIẾT BỊ THI CÔNG XÂY LẮP ĐIỆN

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.
Bài viết khác liên quan