Kìm bấm cos thủy lực bằng tay là gì?

 Kìm bấm cos thủy lực bằng tay hay còn gọi Kìm ép cos bằng tay, máy ép cos thủy lực bằng tay, là loại thiết bị dùng tay trong quá trình bấm cos kết hợp với hệ thống thủy lực được tích hợp sẵn trên thân kìm.
 
kim-bam-cos-thuy-luc
Hình ảnh; kim-bam-cos-thuy-luc

 
 Loại kìm này có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng rất đơn giản, giá thành lại hợp lý, hiệu quả cao và có nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Kìm ép cos thủy lực bằng tay được ứng dụng nhiều trong thi công, lắp đặt tủ, bảng điện, tủ điều khiển,…
 
kim-bam-cos-thuy-luc
Ảnh minh họa; kim-bam-cos-thuy-luc-bang-tay-loại-chuyen-dung-trong-nganh-dien

Vì sao nên lựa chọn kìm bấm cos thuỷ lực bằng tay?

 Trên thị trường có rất nhiều loại kìm bấm cos khác nhau, thế nhưng kìm ép cos thuỷ lực bằng tay là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến. Lý do phải kể đến chính là vì lợi ích mà dòng dụng cụ này có thể mang lại. Đấy là việc ghép nối các đầu cos vào dây cáp một cách đơn giản nhưng vô cùng được chắc chắn. Nhờ lực ép thuỷ lực, giúp người sử dụng thực hiện tiết kiệm tối đa công sức của mình. 
 
Loại kìm này có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên phù hợp với nhiều địa hình hoạt động khác nhau. Hơn nữa kìm này giúp cho việc ghép nối đầu cos và dây cáp an toàn tuyệt đối. Người thi công trong quá trình vận hành sử dụng không cần lo lắng về thiết bị nhờ thiết kế cách điện an toàn. Chính vì thế, nó giúp mang lại hiệu quả công việc cao hơn, an toàn hơn.

Cách sử dụng kìm bấm cos thuỷ lực bằng tay?

B1: Xác định đầu dây và đầu nối
 
B2: Cắt bỏ vỏ dây và hèn dây trần vào đầu nối. 
 
B3: Chèn đầu cos muốn bấm vào đầu ép. Chèn làm sao để gọn nhất có thể không để dây bị tách rời.
 
B4: Bóp tay cầm hết mức có thể, khi đã được ép tối đa với nhau lực ép sẽ dãn dần và đầu ép cũng sẽ tự động mở ra. 
 
B5: Kiểm tra các thiết bị đầu cuối khi đã uốn xong. Cần đảm bảo tất cả các sợi dây đã nằm trong đầu cos. 
 
Đảm bảo kìm bấm, ép đã ép gọn dây điện
 
kim-bam-cos-thuy-luc
Ảnh minh họa; kim-bam-cos-thuy-luc-va-san-pham-duoc-bam-ep
 
 Trên đây là những thông tin hữu ích về kìm bấm cos thủy lực bằng tay sẽ rất hữu ích với những anh em trong ngành điện, Ngoài ra Công ty xnk Trường An chúng tôi Nhà Phân phối độc quyền dụng cụ thủy lực, Thiết bị thủy lực chính hãng trên toàn quốc!
 
 
Chi tiết liên hệ công ty
 Thiết Bị Công Nghiệp Trường An với kinh nghiệm 10 năm trong nghành phân phối các công cụ thi công nghành điện, đã và đang phân phối các sản phẩm có thương hiệu từ EU,G7, Taiwan, Trung Quốc như : IZUMI,Klauke, NAGAKI , TAC, Enpos, OPT,Bete, TAT,Zupper... Với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653
 
Email: phongho@truongan-vn.com
Bài viết khác liên quan