Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin là gì ?

Máy cắt cáp thủy lực dùng pin EZ-50 là dòng máy cắt cáp đa dụng có thể cắt được nhiều loại vật liệu khác nhau như cáp đồng, cáp nhôm thậm chí là cáp thép (không khuyến khích cắt cáp thép vì dễ dẫn tới mẻ lưỡi). Máy được thiết kế thông minh với đầu cắt dạng hàm chốt, có thể tháo lắp linh hoạt trong trường hợp cắt các cuộn cáp điện đường kính lớn.

Máy cắt cáp dùng pin - EZ-50

Máy cắt cáp dùng pin EZ-50 được trang bị bộ pin nguồn dung lượng lớn gồm 2 pin 18V 3.0Ah, sạc nhanh trong vòng 2 tiếng, có thể dùng liên tục trong khoảng thời gian 4h.
Hàm cắt cáp sử dụng loại thép cường độ cao nên tuổi thọ sử dụng lâu dài thông thường hơn gấp 1,5 lần so với các loại khác đang tồn tại trên thị trường. Hàm thép có độ cứng cao đi cùng độ sắc bén giúp cho mối cắt phẳng, đẹp và không phải gia công lại sau mỗi lần thao tác.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Mã Máy

EZ-50

Lực ép max (tấn)

Hành trình dài (mm)

52 mm

Khoảng Cắt (mm2)

 ɸ 50mm

Loại cáp cắt được

 cáp Nhôm đồng, bọc thép

Loại Pin sử dụng  18V / 4.0ah Li-on
Dung lượng Pin 70 lần cắt
Thời gian / 1 lần cắt 3-6s ( Tùy thuộc vào kích thước cáp)
Thời gian xạc Pin 2 giờ
Số lượng Pin 2 cái
Bộ sạc Pin 1 cái

Khối lượng (kg)

8

Kìm cắt cáp thủy lực dùng pin | UnivinetKìm Cắt Cáp Thủy Lực Dùng Pin IZUMI REC-54AC
cũng có rất nhiều loại kìm cắt thủy lực dùng pin.quý khách hàng có thể nhấn vào đường link của cty TRUONG AN chúng tôi.
Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.Thế mạnh của thiết bị thủy lực Trường An: Tư vấn sửa chữa, nâng cấp, giới thiệu, cung cấp thiết bị vật tư – trang thiết bị ngành thủy lực, ngành khí nén, ngành điện, ngành lạnh, tự động hóa. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, năng động, tích cực trong công việc. Các loại sản phẩm luôn có sẵn với số lượng lớn, đa dạng chủng loại và được nhập khẩu trực tiếp.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề. Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN- Số ĐKKD: 0314389041 - Cấp ngày 06/5/2017 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh - Người Đại Diện Pháp Luật Bà Trần Bích Ngân

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

Bài viết khác liên quan