Kìm ép cos dùng pin Izumi

Kìm ép cos dùng pin izumi hàm chữ C chuyên ép các clamp ép WR929, ống nối cos thông dụng khác , với kìm ép sử dụng pin sẽ giúp tiết kiệm được nhân công và công việc luôn đạt độ an toàn tuyệt đối khi vận hành.
Dưới đây với những thiết bị ép cos dùng pin izumi Công Ty Thiết Bị Cơ Khí Trường An chuyên cung cấp xuất nhập khẩu sửa chữa thiết bị thủy lực xin được giới thiệu đến bạn đọc và khách hàng với thiết bị ép cos dùng pin izumi và đã tin dùng sản phẩm của bên Công Ty chúng tôi trong hiện tại và quãng thời gian qua ạ.

KÌM ÉP THỦY LỰC IZUMI S7G-60EM là một trong những sản phẩm công nghệ cao của hãng IZUMI. Sử dụng động cơ 18V DC, máy có lực ép lớn nhất lên đến 60KN và khả năng ép đạt từ 10-300 mm2


 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Mã Sản phẩm

S7G-60EM

Tên hàng

Máy ép cos Pin Thủy Lực

Động cơ

18V DC

Lực ép max

 60KN

Khả năng ép (mm2)

10-300 mm

Trọng lượng

3.9kg (bao gồm cả pin và xạc)

Số lượng Pin

2 cái ( PIN MAKITA )

Bộ sạc Pin

1 cái ( SẠC MAKITA )

Kiểu cos ép

Ép Lục Giác

 


KÌM ÉP THỦY LỰC IZUMI S7G-630M
 Thiết kế thủy lực mới cung cấp sự tốc độ và thu lại nhanh hơn so với các công cụ thế hệ trước. Tính năng tự động thu lại người dùng có thể lựa chọn sử dụng công tắc BẬT / TẮT thủ công hoặc tự động. S7G-630 là dụng cụ ép không có trục nặng 6 tấn được sử dụng để ép theo kiểu Anderson. Chạy bằng pin Lithium-ion 21.6V Izumi hoặc pin Lithium-ion 1BV chính hãng của Makita.

KÌM ÉP COS THỦY LỰC IZUMI S7G-510M Là một trong những sản phẩm công nghệ cao của hãng IZUMI. Sử dụng động cơ 18V DC, máy có lực ép lớn nhất lên đến 12 tấn và khả năng ép đạt từ 16-400mm

KÌM ÉP THỦY LỰC IZUMI S7G-510H Thiết kế thủy lực mới cung cấp sự tốc độ và thu lại nhanh hơn so với các công cụ thế hệ trước. Tính năng tự động thu lại người dùng có thể lựa chọn sử dụng công tắc BẬT / TẮT thủ công hoặc tự động. Bộ kìm ép thủy lực 12 tấn pin dòng 57G định hình chữ U 12 tấn tiêu chuẩn công nghiệp. Được cung cấp bởi pin Lithium-ion 21,6V Izumi hoặc pin Lithium-ion 1BV chính hãng Makita.