Vai trò của kìm ép cos thủy lực 12 tấn?

 Với kìm ép cos thủy lực này còn gọi với cái tên là máy ép cos thủy lực được ứng dụng nhiều trong bấm ép đầu cos điện nhôm đồng loại to và cứng sử dụng pin để chạy động cơ bơm dầu thủy lực.
 
Hình ảnh chụp gần kìm ép cos thủy lực dùng pin
 

Đặc điểm nổi bật của kìm ép cos thủy lực?

 Với loại kìm ép được sử dụng chạy bằng pin với thao tác nhấn nút dễ sử dụng, lại k mất sức lực và không giới hạn độ tuổi đối với người trong nghề cần tới kìm này, nhờ đó việc bấm hoặc ép những đầu cos đầu cáp cũng trở nên dễ dàng nhanh chóng, có thể ép đầu cos có kích thước 16-400mm2 chỉ với 15s và kìm sẽ tự hồi về khi đã ép đủ mức độ khuân.
 
 Với dòng kìm ép cos thủy lực dùng pin có lực ép tối đa 12 tấn, Hoạt động với hành trình tối đa của xi lanh là 32mm máy, kìm được trang bị van an toàn bảo vệ quá tải, khi ép đủ áp van sẽ tự động mở để hồi dầu về.
 
 Loại máy, kìm ép dùng pin sử dụng 12 khuôn lục giác để ép cos với nhiều kích thước khuôn đi kèm như: 16, 25, 35, 50, 70, 95, 120, 150, 185, 240, 300, 400 mm2.
 

Bộ phụ kiện kèm theo kìm ép cos thủy lực 12 tấn 16-400
 

Ứng dụng của kìm ép cos thủy lực?

- Kìm ép sử dụng pin giúp hỗ trợ việc ép đầu cos vào dây điện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và sức lực.
- Kìm nhỏ gọn, thuận tiện có dây đeo trên vai để làm việc trên cao và sử dụng pin nên dễ dàng cho việc vận hành ở nhiều vị trí khác nhau.
- Thao tác dễ dàng, chỉ cần nhấn công tắc là đầu cos và dây điện có thể nối chặt vào nhau.
- Mức giá thành hợp lý, phù hợp với người sử dụng kìm
 
 Một số dòng kìm ép, máy ép..., thiết bị thủy lực mà chúng tôi Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Trường An chuyên cung cấp mời bạn đọc và khách hàng tìm hiểu tại đây Kìm ép cos thủy lực dùng pin Xin chân thành cảm ơn quý độc giả và khách hàng ạ.

Chi tiết liên hệ công ty chuyên xuất nhập khẩu?

 Thiết Bị Công Nghiệp Trường An với kinh nghiệm 10 năm trong nghành phân phối các công cụ thi công nghành điện, đã và đang phân phối các sản phẩm có thương hiệu từ EU,G7, Taiwan, Trung Quốc như : IZUMI,Klauke, NAGAKI , TAC, Enpos, OPT,Bete, TAT,Zupper... Với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653
 
Email: phongho@truongan-vn.com
Bài viết khác liên quan