Giới thiệu về kìm ép cos thủy lực dùng pin

Kìm ép cos thủy lực dùng pin là loại kìm dùng động cơ motor được cấp nguồn pin với lực ép mạnh mẽ điều khiển bằng nút nhấn,lực ép lên tới 12 tấn giúp ép chắc các đầu cos một cách dễ dàng ,
kìm ép pin được thiết kế nhỏ gon phù hợp để cầm thao tác bằng một tay hoạt đeo mang trên vai để sử dụng trên cao hay trong không gian chật hẹp.
Dưới đây là sản phẩm kìm ép cos dùng pin  xuất nhập khẩu Công Ty Thủy Lực Trường An xin được giới thiệu tới  bạn đọc và khách hàng ạ.
Sản phẩm đang được khách hàng tin dùng và đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng săn tìm,tìm mua...
KÌM ÉP COS IZUMI S7L-610R Thiết kế thủy lực mới cung cấp sự tốc độ và thu lại nhanh hơn so với các công cụ thế hệ trước.

 
Tính năng thu lại tự động người dùng có thể lựa chọn sử dụng công tắc BẬT / TẮT thủ công hoặc tự động.
Đảo ngược cơ khí bằng tay để sử dụng trong tình trạng khẩn cấp. Đèn LED làm việc nơi môi trường tối.
S7L-610 có công suất đầu ra và tốc độ chuyển động Pít-tông lớn nhất trong tất cả các công cụ dùng pin của chúng tôi .
Được cung cấp năng lượng bởi pin Lithium-ion 21,6V lzumi.
KÌM ÉP COS THỦY LỰC IZUMI S7G-431M Là một trong những sản phẩm công nghệ cao của hãng IZUMI. Sử dụng động cơ 18V DC, máy có lực ép lớn nhất lên đến 12 tấn và khả năng ép đạt từ 16-300mm2KÌM ÉP THỦY LỰC IZUMI S7G-630M Thiết kế thủy lực mới cung cấp sự tốc độ và thu lại nhanh hơn so với các công cụ thế hệ trước.Tính năng tự động thu lại người dùng có thể lựa chọn sử dụng công tắc BẬT / TẮT thủ công hoặc tự động. S7G-630 là dụng cụ ép không có trục nặng 6 tấn được sử dụng để ép theo kiểu Anderson.
Chạy bằng pin Lithium-ion 21.6V Izumi hoặc pin Lithium-ion 1BV chính hãng của Makita.
KÌM ÉP THỦY LỰC IZUMI S7G-510H Thiết kế thủy lực mới cung cấp sự tốc độ và thu lại nhanh hơn so với các công cụ thế hệ trước.
 


Tính năng tự động thu lại người dùng có thể lựa chọn sử dụng công tắc BẬT / TẮT thủ công hoặc tự động.
Bộ kìm ép thủy lực 12 tấn pin dòng 57G định hình chữ U 12 tấn tiêu chuẩn công nghiệp.
Được cung cấp bởi pin Lithium-ion 21,6V Izumi hoặc pin Lithium-ion 1BV chính hãng Makita.
KÌM ÉP COS THỦY LỰC IZUMI S7G-510M Là một trong những sản phẩm công nghệ cao của hãng IZUMI. Sử dụng động cơ 18V DC, máy có lực ép lớn nhất lên đến 12 tấn và khả năng ép đạt từ 16-400mm