CÁC LOẠI KÌM ÉP COS CHUYÊN DÙNG NHẤT 

- Kìm ép cos thủy lực IZUMI. (Xuất xứ: Japan)

 

+ Kìm ép cos thủy lực;
- Hay còn gọi là kìm bấm cos thủy lực; là sản phẩm ép cos thông dụng,chuyên dùng nhất. Nó ứng dụng rộng rãi trong việc ép cos vào đầu dây điện. Sản phẩm này được tích hợp bơm thủy lực ngay trên thân kìm với lực ép tối đa lên tới 6 tấn và được trang bi thêm đa dạng đai ép từ 70 - 300mm². Với cấu tạo thông dụng như thế Kìm ép cos thủy lực được sử dụng đa dang trong việc ép các đầu cos có đường kính vừa,nhỏ và lớn tùy theo loại kìm cos người mua.
 
- Kìm ép cos thủy lực - Đầu bấm cos thủy lực là dụng cụ bấm đầu cos -cốt điện loại to và cứng bằng hệ thống thủy lực tích hợp sẵn, mang lại hiệu quả cao, giá thành rẻ.
 
- Ngoài Kìm bấm cos cơ và thủy lực thì Đầu ép cos thủy lực và Máy ép cos thủy lực dùng pin cũng là những dụng cụ ép đầu cos được ưa chuộng sử dụng hiên nay.
Với nhiều tên gọi như: kìm bấm (ép) cốt thủy lực, Kìm bấm ép đầu cos thủy lực sẽ giúp khách hàng tra và tìm kiếm sản phẩm trên trang coc coc hoặc google khách hàng có thể gõ danh mục truongan để tham khảo sản phâm uy tín chất lượng từ chúng tôi cung cấp.
 
* SẢN PHẨM ;XUẤT SỨ TAC/TAIWAN
 

Kìm được tích hợp sẵn bơm tay thủy lực nên người dùng không cần sử dụng thêm bất kì bộ nguồn thủy lực nào khác hỗ trợ.
YP-24 có chiều dài 420mm, lực ép tối đa 100KN, có thể bấm các đầu cos có kích thước khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng.
Thân kìm được chế tạo bằng hợp kim thép có độ bền cao, chống ăn mòn và chống chịu va đập tốt, khuôn ép cũng được làm từ hợp kim thép và được rèn luyện theo phương pháp hiện đại, cho độ sắc bén cao, giúp cho đầu cos sau khi bấm được đảm bảo về tính thẩm mĩ.
Việc sử dụng hệ thống thủy lực để vận hành kìm giúp cho người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động, rất tiện lợi.
Kìm được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, các xưởng cơ khí, công trình xây dựng..
 
KÌM ÉP COS THỦY LỰC IZUMI JAPAN
 
https://vhcorp.com.vn/upload/images/IZUMI/k%C3%ACm%20%C3%A9p%20cos%20th%E1%BB%A7y%20l%E1%BB%B1c%20izumi%209H-60-1.jpg
 
Kìm ép cos thủy lực IZUMI
chính hãng có độ bền cao, công suất làm việc lớn. Sản phẩm được thiết kế để bấm các loại đầu cos theo kiểu ép chí với 2 đai (đực). xoay vòng, sẽ tự động mở van an toàn hồi dầu về khi ép đủ áp.TRƯỜNG AN chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, phân phối các loại kìm và dụng cụ thủy lực trên thị trường toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất cho sản phẩm bạn đang cần.
 
Bài viết khác liên quan