Giới thiệu về máy bay rải dây mồi.

 Máy bay rải dây mồi hay còn gọi với cái tên " Spider " có thể bay qua nhiều dạng địa hình khác nhau, có thể kể đến núi, rừng, vách núi, sông, hồ và các chướng ngại vật tự nhiên khác, do đó nó có thể tránh được cháy rừng, những thiệt hại cho đất nông nghiệp và môi trường nói chung.


Hình ảnh chụp thực tế " Máy bay rải dây mồi 8 cánh ''

 Đây là thiết bị bay được dùng để kéo dây mồi và là giải pháp kéo dây điện được sử dụng hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng và còn được gọi với tên khác là “Spider”. Sử dụng thiết bị bay giúp quy trình kéo cáp được thực hiện một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí. 

Đặc điểm và ứng dụng của máy bay rải dây mồi.


Hình ảnh. đội ngũ kĩ thuật đang tiến hành test máy bay rải dây mồi.
 
Đặc điểm:
1. Yêu cầu thấp về địa hình, không giới hạn về độ cao, không có vấn đề về khu vực độ cao;
2. Hiệu quả cao và tỷ lệ tham dự cao, thời gian điều chỉnh ngắn khi cất cánh
3. Máy bay nhẹ và linh hoạt, ít rung động;
4. Thân thiện với môi trường và đáp ứng các yêu cầu về tiết kiệm năng lượng quốc gia và bảo vệ môi trường;
5. An toàn hơn và có thể chống lại sáu cấp độ gió;
6. Dễ dàng bảo trì, và chi phí sử dụng và bảo trì thấp;
7. Hiệu quả hơn, kéo 3,5mm, 12 kg dây đến 1000 mét. (Bốn trục kéo 2,0mm);
8. Tải trọng của dây dupont 2.0 có thể bay từ 25 đến 30 phút.
 
Ứng dụng:
1.Cây rừng nguyên sinh thường gặp bụi rậm, rừng nguyên sinh,… trong quá trình xây dựng điện lưới quốc gia. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tiến độ của công trình. Khi đi qua rừng nguyên sinh, cây cối không được chặt hạ. Điều này chắc chắn gây thêm rất nhiều khó khăn cho việc xây dựng dự án, và với máy bay không người lái có lót, có thể dễ dàng bay qua cây và thả dây dẫn hướng xuống đất.
2 Trong hoạt động giăng dây truyền thống trên sông Dương Tử, dây kéo chỉ có thể được kéo bằng tàu kéo trên mặt nước. Trước hết phải bịt kín mặt nước thi công. Việc đóng cửa hàng hải cũng sẽ gây ra nhiều thiệt hại về kinh tế cho đất nước và bên thi công. Các nhân viên đứng trên tàu và từ xa kéo trực thăng của dây dẫn hướng để dây dẫn hướng có thể bay qua sông Dương Tử và tránh niêm phong.
3.Trong xây dựng cũng sẽ gặp đầm lầy, hồ nước, đất ruộng, đường cao tốc, núi, v.v ... khi người ta không thể đạt được công trình thì dòng máy bay cũng thể hiện tài năng của mình, hoàn thành nhiệm vụ.
4.Tình trạng sạc ngang nguồn thường tồn tại trong quá trình tái tạo mạch. Nó là cần thiết để phân chia một đường dây mới trên cơ sở một đường dây bật nguồn. Để đảm bảo an toàn cho người thi công, trước hết chỉ được sử dụng cách xây dựng truyền thống. Sau khi đường dây được tắt và sau đó được xây dựng, máy bay không người lái trên cao có thể được sử dụng để tránh mất điện.
 

Hình ảnh chụp toàn thân máy bay rải dây mồi 8 cánh

Địa chỉ mua máy bay rải dây mồi chính hãng?

 Thiết Bị Công Nghiệp Trường An với kinh nghiệm 10 năm trong nghành phân phối các công cụ thi công nghành điện, đã và đang phân phối các sản phẩm có thương hiệu từ EU,G7, Taiwan, Trung Quốc như : IZUMI,Klauke, NAGAKI , TAC, Enpos, OPT,Bete, TAT,Zupper... Với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653
 
Email: phongho@truongan-vn.com
 
website: www.truongan-vn.com
Bài viết khác liên quan