Máy bơm điện thủy lực Taicheng CTE-25AS

+ hoạt động với động cơ có công suất 1kW, dung tích dầu tương đối lớn 2700cc. Tuy có kích thước nhỏ 235 x 255 x 410mm, trọng lượng nhẹ 14.8kg nhưng áp lực làm việc của CTE-25AS đạt 700kg/cm² phù hợp cho các loại đầu ép cos, đầu cắt cáp, đầu đột lỗ thủy lực có công suất làm việc vừa và lớn. Bơm được thiết kế van quá tải để máy có thể tự giảm áp lực khi đạt đỉnh áp lực là 700kg/cm².

Hình ảnh Máy bơm thủy lực CTE-25AS chính hãng TAC ;

 

                                                                                    Máy bơm thủy lực CTE-25AS chính hãng TAC

Tính năng: Hai chế độ áp suất thấp và cao, turbine đảm bảo cung cấp dầu hiệu quả nhất.Dầu đựợc điều tiết qua cấu tạo một lỗ giúp chế độ tăng giảm áp suất dễ dàng. Van quá tải tránh phá hỏng máy khi làm việc quá tải hoặc máy tự giảm áp lực khi đạt đỉnh áp lực là 700kg/cm2
 
THÔNG SỐ MÁY CTE- 25AS
                                                                                      
 

Model

CTE-25AS

Lực nén Max (kg/cm²/psi)

700/10000

Áp lực (kg/cm)²

Lúc áp suất thấp

0 - 20

Lúc áp suất cao

20 - 700

Tốc độ dịch chuyển dầu (lít/phút)

Lúc áp lực thấp

2.6

Lúc áp lực cao

0.32

Động cơ

1KW

Dung tích dầu (cc)

2700

Kích thước (mm)

235 x 255 x 410

Trọng lượng (kg)

14.8

+ Bơm thủy lực TAC là thiết bị chuyên dụng cho các dụng cụ, thiết bị có áp suất hoạt động lên tới 700 bar, 10000 psi, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp. Bơm thủy lực TAC được sản xuất tại Đài Loan và nhập khẩu trực tiếp qua cty TRUONG AN.
+ Bơm thủy lực là loại thiết bị dùng để kết nối với một thiết bị đầu ra như, đột lỗ, cắt cáp , chấn thanh đồng, ép cos thủy lực... , với kiểu kết nối bơm trực tiếp sẽ giúp ta thao tác một các dễ dàng mà lực ép được đến tối đa của thiết bị được kết nối. Bơm thủy lực có đa dạng chủng loại , bơm thủy lực tay , đạp chân, khí nén , dùng bình acquy, sử dụng nhiên liệu xăng, sử dụng điện . Những loại bơm thủy lực cao áp đó nó sẽ có đặc thù riêng phù hợp cho mỗi công việc ở địa điểm thi công nào đó.
 * Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề. Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN- Số ĐKKD: 0314389041 - Cấp ngày 06/5/2017 do sở kế hoạch và đầu tư tp Hồ Chí Minh - Người Đại Diện Pháp Luật Bà Trần Bích Ngân

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.

Bài viết khác liên quan