Các loại máy gia công thanh cái?

Bạn đang cần một loại máy có thể uốn, cắt, đột lỗ,  gia công các loại thanh cái ? Bạn đang tìm mua một loại máy gia công thanh cái có chất lượng và giá thành tốt trên thị trường ? Hãy dành một chút thời gian để đọc bài viết dưới đây, nó sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ bán máy gia công thanh cái giá tốt trên thị trường hiện nay.

Máy gia công thanh cái bằng tay Đây là loại máy vận hành khi có sự tác động lực bằng tay của người sử dụng. Máy được tích hợp bơm tay thủy lực và các khuôn đi kèm tương ứng với các chức năng uốn, cắt, đột lỗ, cho nên người sử dụng chỉ cần tác động lực vào bơm để vận hành máy

Máy thích hợp để gia công các loại thanh cái có độ dày tối đa là 10mm, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chính xác cao. Tuy nhiên, vì trọng lượng máy lớn và hoạt động nhờ sự tác động lực bằng tay nên cồng kềnh và khá khó khăn trong quá trình sử dụng, di chuyển.

Máy gia công thanh cái bằng điện Khác với máy gia công bằng tay, thiết bị này được tích hợp sẵn bơm điện thủy lực và hoạt động tự động. Máy cũng được trang bị khuôn đã được kết nối với bơm điện thủy lực, cho phép người sử dụng có thể gia công uốn, cắt hoặc đột lỗ cùng 1 lúc 1 cách dễ dàng, rất tiện lợi.

Độ chính xác và thẩm mỹ của thành phẩm tạo ra rất cao, hơn nữa cơ chế hoạt động, vận hành của máy cũng đơn giản, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể

Máy gia công thanh cái là giải pháp tuyệt vời dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu uốn, cắt, đột lỗ,... thanh cái để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính mà bạn nên lựa chọn loại máy có đặc điểm và cơ chế vận hành phù hợp nhất.

Xem thêm: Thủy lực trường an

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.
 
TRỤ SỞ CHÍNH
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại:  028.665.868.41 - 0909.503.653
Bài viết khác liên quan