Máy gia công thanh cái gồm có 4 bộ phận: cắt, đột lỗ, uốn và bộ nguồn bơm thủy lực
may-gia-cong-thanh-cai
Máy gia công thanh cái tạo nên từ 4 bộ phận đầu cắt, Đầu uốn, đầu đột và bộ nguồn bơm thủy lực  Nguồn ảnh thủy lực trường an

 
- Chức năng chính là xử lý các thanh cái đồng và nhôm với các thông số kỹ thuật khác nhau.
- Bạn chỉ cần sử dụng bộ xử lý tương ứng để cắt, uốn và đột (lỗ tròn, lỗ hình eo), uốn phẳng, uốn dọc, dập nổi, làm phẳng, xoắn, uốn các mối nối cáp và các quy trình xử lý khác các thanh đồng và nhôm một cách thuận tiện và nhanh chóng.
- Được sử dụng rộng rãi trong tủ chuyển mạch điện áp cao và thấp , trạm biến áp, ống dẫn xe buýt , cầu, công tắc điện, thiết bị liên lạc, thiết bị gia dụng, đóng tàu, thiết bị tự động hóa văn phòng, sản xuất thang máy, sản xuất tủ khung và các ngành sản xuất điện hoàn chỉnh khác. 
- Máy gia công thanh cái là một thiết bị phụ trợ được thiết kế để nâng cao hiệu quả công việc và đảm bảo an toàn lao động bằng cách tham khảo các sản phẩm tiên tiến của nước ngoài và kết hợp với thực tế trong nước.
- Nó phù hợp nhất để chế tạo các hộp điều khiển điện quy mô lớn và các công trình xây dựng của các dự án xây dựng truyền tải và phân phối điện.
* Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 09 4369 4379 hoặc truy cập website: Cơ Khí Thủy Lực Trường An để được tư vấn cụ thể, miễn phí.
 
Bài viết khác liên quan