MÁY UỐN ỐNG THỦY LỰC BẰNG TAY

 
  • Máy uốn ống bằng thủy lực bằng tay mã HHW-2 HHW-3 và HHW-4

- Máy uốn ống bằng tay  này được thiết kế với 3 bánh đỡ 3 góc theo hình tam giác cân nên giúp trọng lực được cân bằng vào giữa chống đổ lật trong quá trình vận hành, sử dụng bánh lăn nên việc di chuyển đến các vị trí trong nhà xưởng rất dễ dàng. Máy phù hợp uốn ống sắt thép inox có độ dày và kích thước lớn.
Dòng máy uốn ống bằng tay này có 3 mã  HHW-2, HHW-3 và HHW-4
  • Máy uốn ống thủy lực bằng tay HHW-2J, HHW-3J và HHW-4J

- Dòng Máy uốn ống bằng tay loại này cũng có cấu tạo tương tự như như dòng máy ở trên nhưng thay vì sử dụng bánh lăn thì máy được thiết kế 3 chân xòe ra hình tam giác giúp cân bằng trọng lực tốt, đặc biệt giúp người sử dụng thoải mái trong quá trình vận hành vì tay bơm dầu thủy lực vừa ngang tầm tay người sử dụng nên không phải cúi xuống khi thao tác làm việc. Với lực uốn lớn Máy thích hợp Uốn ống thép sắt inox có độ dày và kích thước lớn.
Dòng Máy uốn ống bằng tay này có 3 mã: HHW-2J, HHW-3J và HHW-4J

 

Thông số : Máy uốn ống thủy lực bằng tay HHW-2j HHW-3j và HHW-4j - Hệ thống thủy lực tích hợp sẵn

-------------------------------------------------------------
 
- Dòng máy uốn ống bằng tay này có cấu tạo khá đơn giản trên thân máy không có khoang chứa dầu mà chỉ có xilanh thủy lực, Đầu được bơm vào xi lanh bằng bơm tay thủy lực rời. Sử dụng bơm tay rời nên có thể tháo ra để sử dụng vào mục đích khác một cách dễ dàng. Sở hữu lực uốn lớn Máy chuyên dùng Uốn ống thép sắt inox có độ dày và kích thước lớn theo đường cong yêu cầu.
Dòng máy uốn ống bằng tay này gồm có 3 mã sau: HHW-2F, HHW-3F và HHW-4F
  • Máy uốn ống thủy lực dùng tay HHW-1A - tích hợp sẵn hệ thống thủy lực loại nhỏ

- Đây là dòng máy uống ống bằng tay loại nhỏ phù hợp các loại ống có kích thước nhỏ và mỏng cũng như độ dày vừa phải,  Máy được thiết kế khá nhỏ gọn, tất cả trong một rất dễ dàng để vận hành. Với 4 đai uốn đi kèm Máy có thể uốn ống inox sắt thép 10 mm 13 mm 20 mm và 25 mm với độ dày cho phép từ 1.5 - 3.5 mm một cách dễ dảng, Phù hợp cho các cơ sở sản xuất nhỏ.
Hình ảnh và Thông số : Máy uốn ống thủy lực bằng tay HHW-1A - Hệ thống thủy lực tích hợp sẵn

Thông số kỹ thuật:

Max.pressure 6 Tấn
Max.stroke 150 mm
Bending range Φ 10 - 25 mm
Bending formers 3/8", 1/2", 3/4, 1"
Wall thickness of pipe 1.5 - 3.5 mm
Weight approx. 17 kg
Size 430 X 380 X 130 mm
Package plastic case
 
Bài viết khác liên quan