Bơm thủy lực là gì?

 Bơm thủy lực là thiết bị quan trọng nhất trong toàn bộ hệ thống thủy lực, giúp tạo ra toàn bộ năng lượng cho hệ thống hoạt động. được sử dụng trong các hệ thống truyền động thủy lực và có thể là thủy tĩnh hoặc thủy động. Một máy bơm thủy lực là một nguồn cơ năng có thể chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng thủy lực " tức là dòng chảy (năng lượng thủy động), hay thủy tĩnh tức áp lực (thủy) (áp năng) ". Nó tạo ra dòng chảy đủ sức mạnh để vượt qua áp lực gây ra bởi các tải trọng (hay tổn hao áp lực) tại các cửa ra máy bơm.

Hình ảnh bơm thủy lực dùng kết nối với thiết bị thủy lực
 
 Hiện trên thị trường cũng có rất nhiều nhà cung cấp các mã bơm thủy lực, thế nhưng điều quan trọng đối với người sử dụng lại cần phải tìm nguồn chuyên cung cấp thiết bị thủy lực " Bơm thủy lực ", Vậy chúng tôi Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Trường An " Thủy Lực Trường An " được biết đến là một công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị thủy lực chính hãng uy tín hàng đầu trong nước.
 Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài sản phẩm dùng làm bộ nguồn kết nối vơi thiết bị thủy lực mà chúng tôi cung cấp được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất nổi tiếng nước ngoài, cam kết giá tốt nhất, hợp lý nhất,và ngoài ra cũng không cạnh tranh với các nhà cung cấp khác

Một số loại bơm thủy lực thường dùng 

 Bơm điện thuỷ lực chính là thiết bị sử dụng động cơ điện để cung cấp năng lượng cơ năng từ đó chuyển cơ năng thành năng lượng thuỷ lực, mục đích sử dụng để cấp dầu , nước hoặc các chất lỏng với áp suất tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng từ vài bar đến vài chục nghìn bar.
 

Hình ảnh " bơm điện thủy lực "

 
Ngoài ra bơm điện thủy lực còn được tích hợp luôn cả đồng hồ đo áp suất trên thân bơm cùng với các van điều chỉnh thông minh như van tay gạt, van điện từ, van chân đạp thuận lợi cho người sử dụng.
 
 Bơm tay thuỷ lực chính là thiết bị sử dụng cánh tay đòn để cung cấp năng lượng cơ năng từ đó chuyển cơ năng thành năng lượng thuỷ lực. mục đích sử dụng để cấp dầu, nước hoặc các chất lỏng với áp suất tuỳ thuộc nhu cầu sử dụng từ vài bar đến vài chục nghìn bar.
 

Hình ảnh " Bơm tay thủy lực " thương hiệu TLP
 
 Bơm chân thủy lực  là loại bơm cao áp, áp suất lớn nhất tới 700bar  và tự ngắt áp khi đến đủ tải , nhằm bảo vệ thiết bị kết nối được an toàn, với áp suất này thì sẽ dễ dàng kết hợp với các thiết bị được kết nối với nó như đột, cắt, chấn, bấm cốt, đội ben…thao tác nhẹ nhàng với lưu lượng nhanh .

Hình ảnh " Bơm chân thủy lực " thương hiệu tat
 
 Bơm thủy lực dùng khí lén Với áp suất khí nén 7 – 10bar, tốc độ áp lực 700kgf/cm² thiết bị này có tốc độ lực đầu ra tương đối lớn, khi không tải trọng 1.28 lít/phút, khi có tải trọng 0.16 lít/phút.Tuy nhiên, AP-1000 có dung tích dầu 1000c.c cho người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình. Sở hữu các sản phẩm máy bơm điện thủy lực của OPT, giúp bạn tối ưu hóa chi phí và tăng năng suất lao động.
 

Hình ảnh " Bơm thủy lực dùng khí nén " thương hiệu opt
 
Bơm thủy lực động cơ xăng là sử dụng động cơ xăng để vận hành nên ít hao tốn thời gian và sức lao động hơn so với bơm tay thủy lực. 
 
Hình ảnh " Bơm thủy lực động cơ xăng " thương hiệu izumi
 
 Máy đặc biệt phù hợp trong môi trương làm việc thiếu nguồn điện như: sử dụng cho các đầu ép nối cáp điện thi công ở vùng sâu vùng xa, các công trinh mà điện lưới chưa kéo tới được.
 
 Bơm thủy lực động cơ dầu là bộ nguồn thủy lực dung cho các loại máy thủy lực cắt đột uốn bản sắt nhôm hoặc thanh đồng cái...,
 

Hình ảnh " Bơm thủy lực động cơ dầu " thương hiệu tat

 
 Bơm nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc, mang lại hiệu quả cao có thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, với lưu lượng dầu ở hai mức là 1.7l/p và 7.9l/p máy được sử dụng để bơm dầu cho các thiết bị thủy lực cắt đột uốn bản sắt nhôm hoặc thanh đồng cái...

 Bơm thủy lực có giá bao nhiêu?

 Giá của bơm thủy lực sẽ phụ thuộc vào từng hãng máy cũng như từng công suất của máy. từng hãng sản phẩm, công suất máy sử dụng, và dao động trong khoảng từ 6tr - 70tr.  
 
 Hy vọng với bài viết này, bạn đọc đã biết được các loại bơm thủy lực...
 
 
Nếu bạn đọc và khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm của chúng tôi mọi chi tiết xin liên hệ.
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653
 
Email: phongho@truongan-vn.com
 
website: www.truongan-vn.com
 
 
Bài viết khác liên quan