MUA KÌM CẮT CÁP NHÔNG CƠ

Kìm cắt cáp nhông cơ là gì

Kìm cắt cáp nhông (kéo cắt cáp nhông) được sử dụng để cắt các loại dây cáp. Kiểu dáng cũng giống như các loại kìm bình thường khác nhưng sản phẩm này được cấu tạo và sử dụng một cơ chế khác để cắt dễ dàng phần dây cáp cứng và chắc.


                             Kìm cắt cáp nhông - Kéo cắt cáp nhông TLP | gianhangvn.com

Công dụng và tính năng của kìm cắt nhông cơ là Dùng để cắt dây cáp nhôm lõi thép, dây điện, các loại cáp như: cáp đồng, cáp nhôm. Được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp, các xưởng cơ khí, công trình điện, giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lao động.
Kéo Cắt Cáp Nhông J-52, kìm cắt cáp, kéo cắt cáp, keo cat, kim cat cap, kim  cat cap nhong

Kìm cắt cáp nhông J52  sử dụng cơ chế bánh răng đòn bẩy để cắt dây cáp đồng và nhôm hay cáp lõi thép không để lại gờ và cạnh sắc nét. Kìm cắt cáp nhông J52  sử dụng cơ chế bánh cóc mỗi lần cắt. Bộ phận khóa lưỡi cắt linh hoạt cho phép điều khiển tháo mở hay đóng lưỡi cắt một cách nhanh chóng. Cơ chế bánh răng giúp lưỡi cắt giữ chặt cáp và cắt một cách nhanh chóng và sắc nét không làm cho bề mặt cắt bị gồ ghề. Lưỡi dao cắt của Kìm cắt cáp nhông J52  được tinh luyện bằng chất lượng thép siêu bền và được gia nhiệt để làm cho chất lượng thép đạt đến hiệu quả cao nhất, giảm tối đa hao mòn trong quá trình sử dụng. Cán cầm của Kìm cắt cáp nhông J52 được bao phủ bằng lớp nhựa phủ bảo vệ tay giúp cho việc cầm nắm cắt dễ dàng thoải mái và nắm vững.

Kìm cắt cáp lõi thép j30 là kìm cắt cáp sử dụng hệ trục bánh răng để làm giảm đi sức lực khi cắt dây cáp.kìm cắt cáp j30 có lưỡi dao cắt cáp đươc chế tạo bằng thép đặc biệt siết tốt lên giúp cho kìm cắt cáp j30 có thể cắt được các loại dây cáp lõi thép hay còn được gọi là cáp ACSR.

Kìm cắt cáp cơ dùng tay thì sử dụng cho các công trình điện nhẹ, điện công nghiệp làm tủ bản điện với những cọng dây nhị thứ nhỏ sẽ tiện lợi khi thao tác cầm nắm trong lòng bàn tay.

Thiết Bị Công Nghiệp Trường An với kinh nghiệm 10 năm trong nghành phân phối các công cụ thi công nghành điện, đã và đang phân phối các sản phẩm có thương hiệu từ EU,G7, Taiwan, Trung Quốc như : IZUMI,Klauke, NAGAKI , TAC, Enpos, OPT,Bete, TAT,Zupper... Với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

xem thêm >> kìm cắt cáp thủy lực
 

Bài viết khác liên quan