Khách hàng đang tìm của hàng dụng cụ chuyên về thủy lực để mua kìm ép cos chất lượng uy tín, giá tốt thì có thể tham khảo tại website www.truongan.vn .
Đ/C 590/2/10 PHAN VĂN TRỊ PHƯỜNG 7 QUẬN GÒ VẤP TPHCM
SDT 0909503653
Tại đây bạn có thể tìm được các loại kìm ép cos chuẩn chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.
Được sửa chữa và bảo hành dài hạn.
Kìm ép cos thuỷ lực có cấu tạo như thế nào?
Kìm ép cos thuỷ lực là một sản phẩm có nhiều tên gọi khác nhau như máy ép cos thuỷ lực, kìm ép cos thủy lực dùng pin, kìm bấm đầu cos,… Sản phẩm được sử dụng để ép chặt đầu cos lại với đầu dây cáp.
Có hai loại kìm bấm cos thuỷ lực chính bao gồm: 
Kìm ép cos bằng tay: Đây là loại có sử dụng bơm tay thủy lực hay máy bơm thủy lực bên ngoài để hỗ trợ ép chặt các loại đầu cos có kích thước lớn. Các loại đầu cos ở vị trí hẹp, không sử dụng được lực nhiều từ người thực hiện thì loại đầu ép cos này cũng sẽ là một sự lựa chọn cực kì tốt.

 Kìm ép cos dùng pin cũng là một loại dụng cụ thuỷ lực hỗ trợ ép cos. Đây là là loại kìm dùng động cơ motor được cấp nguồn pin để tạo ra lực ép mạnh mẽ. Và thao tác được điều khiển bằng nút nhấn.
Điều đặc biệt là nhờ công suất lớn nên lực ép cos của dòng này có thể lên tới 12 tấn. 
 

 
Tuy có cùng mục đích như kìm ép cos thủy lực bằng tay là sử dụng để ép những đầu cos cỡ vừa và nhỏ. Và cơ chế hoạt động cũng gần giống nhau. Thế nhưng kìm ép ống thủy lực dùng pin này lại có nhiều điểm ưu việt hơn về công suất và thiết kế..

 
Về công suất, nhờ sử dụng hệ thống pin nên máy ép cos có thể hoạt động với công suất mạnh, làm với tốc độ cực nhanh hơn nhiều lần so với loại kìm ép cos thuỷ lực bằng tay.
Bởi với máy ép dùng pin bạn chỉ cần khoảng thời gian là 3s – 6s là có thể ép được một đầu cos.
Mà cứ mỗi lần sạc máy có thể hoạt động được tối đa tới 380 đầu cos.
Vì thế sử dụng pin cũng không ảnh hưởng nhiều tới quá trình làm việc.
 
Hơn nữa, máy ép cốt thuỷ lực cũng có thiết kế nhỏ gọn, có thể thao tác chỉ bằng một tay. Nhờ vậy mà máy ép có thể sử dụng khi làm việc ở trên cao hay ở những vị trí có không gian nhỏ hẹp.
Tiêu chí khi chọn mua kìm ép cos thủy lực
Khi chọn mua kìm ép cos thủy lực điều đầu tiên bạn lưu ý là kích thước đầu cos nhỏ nhất và lớn nhất.
Để biết được điều này bạn cần lưu ý và quan sát kĩ nhu cầu của mình.
Trên thị trường có các dies tiêu chuẩn như sau: 16, 35, 50, 75, 95, 120, 150, 185, 240, 300, 400, 50, 630, 800, 1000, 1140, 1440,... mm2.
Lực ép tối thiểu bạn cần đạt được của kìm ép thủy lực là bao nhiêu. Là 6, 8, 11, 12, 13, 14, 16, 18, 20 (tấn) hay cao hơn. Mặc dù, thông thường các nhà sản xuất đã tính cân đối giữa lực ép và kích thước đai ép rất phù hợp cho bạn rồi.
Tuy nhiên bạn vẫn nên tìm hiểu trước để có thể mua sản phẩm phù hợp nhất.
Kiểu dáng của kèm ép thủy lực cũng vô cùng quan trong.
Chúng ta có các hình dáng phổ biến như: dạng chốt, dạng ngàm cài, dạng mở chữ C,...
Cuối cùng, bạn phải biết kìm ép cos đó là loại có chế độ tự động hồi về (Auto Safe) khi đủ áp suất ép hay không? Bởi những dùng các loại kìm giá rẻ không có chế độ này.
 
 
Bài viết khác liên quan