Máy gia công thanh cái

 Máy gia công thanh cái hay còn gọi là máy làm đồng busbar , là máy được tích hợp 4 trong 1 và 3 trong 1 , đột chấn, uốn, cắt thanh đồng  và bơm thủy lực . Được thiết kế gọn gàng thuận tiện cho các thao tác khi sử dụng gia công các thanh đồng tủ bảng điện.

Máy gia công thanh cái
Máy gia công thanh cái. Ảnh thủy lực trường an cung cấp

Nguồn gốc của máy gia công thanh cái?

 Máy gia công thanh cái là sản phẩm thông dụng không thể thiếu trong ngành cơ khí thủy lực. Vì sẽ có đột lỗ thanh cái, Cắt thanh cái, Uốn thanh cái và các quá trình khác khi gia công thanh cái bằng đồng và nhôm trong quá trình thi công điện nên nhà sản xuất đã thiết kế bộ ba trong một, Ban đầu sản phẩm có cấu tạo chủ yếu là máy đột thủy lực, Máy uốn thủy lực và máy cắt thủy lực.

Máy gia công thanh cái được cấu tạo lên từ 4 công cụ thủy lực
Máy gia công thanh cái được cấu tạo lên từ 4 công cụ thủy lực.

Lý do ra đời của máy gia công thanh cái?

 Máy gia công thanh cái thủy lực ra đời tiết kiệm nhân công và tài chính cho các công ty làm tủ bảng điện , việc đột lỗ và chấn thanh đồng theo định hình trở nên dễ dàng nhất, không bị sai sót gây nên lãng phí vật tư, sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi. Tất nhiên gia công thanh cái không chỉ là quy trình cắt và uốn hay máy đột dập, mà còn thiết kế uốn dọc, Dập nổi thanh cái, uốn kẹp thủy lực, Căt thủy lực và các quy trình khác, do đó nhà sản xuất đã bổ sung thêm 1 loại máy gia công đó là thay vì 3 trong 1 thì sẽ có 4 trog 1, Tạo thành một máy xử lý busbar bốn trong một.

Công đoạn máy gia công đột lỗ thanh cái đồng
Công đoạn máy gia công đột lỗ thanh cái đồng.

Sự khác biệt giữa xử lý thanh cái ba trong một và máy xử lý thanh cái 4 trong 1?

 Có sự khác biệt cơ bản giữa máy gia công thanh cái ba trong một và máy gia công thanh cái bốn trong một có thể uốn dọc và ngang được. Nhưng với cách xử lý thanh cái 3 trong 1 thì không thể uốn dọc, Và điều chính là bốn trong một có một trạm nhiều hơn ba trong một. 
 Hoạt động giống như máy xử lý thanh cái ba trong một.

Máy gia công thanh cái bốn trong một uốn dọc và ngang
Máy gia công thanh cái bốn trong một uốn dọc và ngang

Máy gia công thanh cái ba trong một
Máy gia công thanh cái ba trong một

Các loại máy gia công thanh đồng ra đời tiết kiệm nhân công và tài chính cho các công ty làm tủ bảng điện, việc đột lỗ và chấn thanh đồng theo định hình trở nên dễ dàng nhất, không bị sai sót gây nên lãng phí vật tư và điều quan tâm của các doanh nghiệp là làm sao để tìm được nơi cung cấp cũng như nơi chuyên xuất nhập khẩu chính hãng uy tín. 
Xem thêm: Dụng cụ uốn ống
 Vậy Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Trường An chúng tôi Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề. Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu.

 Địa chỉ liên hệ Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Website: Thủy Lực Trường An
Facebook: Thiết Bị Công Nghiệp Trường An
Cellfone: 0909 503 653 - 09 4369 4379 Zalo
590/2/10 Phan Văn Trị, P7, Q. Gò Vấp
Bài viết khác liên quan