Tìm hiểu về dòng máy gia công thanh đồng " cái "?

  Công Ty Thủy Lực Trường An chúng tôi cung cấp Máy gia công thanh cái đồng ba chức năng, Đột lỗ -cắt và uốn trên cùng sản phẩm rất tiện lợi.
 Máy Gia Công Thanh đồng Là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ các nước và thương hiệu có tiếng của mỗi máy gia công, nên chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
 
Máy gia công thanh đồng
Máy gia công thanh đồng " cái ". Hình ảnh minh họa

3 nhu cầu của người mua máy gia công thanh đồng " cái "?

1.3 Để gia công thanh cái đồng nhôm thành những hình dạng phù hợp để lắp trong tủ điện, trạm biến áp ta thường phải thực hiện 3 công đoạn: Đột lỗ, cắt và uốn thanh cái.
2.3 Việc lựa chọn được máy gia công thanh cái phù hợp nhằm giúp việc gia công các loại thanh cái đồng và thanh cái nhôm được hiệu quả, tiết kiệm chi phí đầu tư là rất quan trọng.
3.3 Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, căn cứ vào mức tiền đầu tư mà ta nên chọn những loại máy gia công đồng thanh cái cho phù hợp với nhu cầu và mức tiền đầu tư của mình.
 
Máy gia công thanh cái đồng 3 chức năng
Máy gia công thanh đồng 3 chức năng cắt, uốn, đột. Hình ảnh chụp từ hãng cung cấp chính hãng.

Gợi ý giúp lựa chọn Máy làm đồng thanh cái phù hợp?

- Chúng tôi có Máy gia công đồng thanh cái 3 trong 1, máy là sự kết hợp của Máy đột lỗ, Máy cắt và máy uốn thanh cái trên cùng 1 sản phẩm rất tiện lợi khi sử dụng.

- Hoặc bạn cũng có thể mua từng bộ phận của Máy như: Đầu đột lỗ, Đầu cắt hoặc đầu Uốn thanh cái để dùng kết hợp Bơm tay hoặc máy bơm thủy lực nhằm tiết kiệm chi phí.

- Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn Máy dùng gia công thanh cái bằng CNC giúp tự động hóa quá trình làm việc, giúp nâng cao năng suất, giảm giá thành giá công.

- Một số mã Máy gia công đồng thanh cái 3 trong 1 phổ biến trị trường mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp là; NSB-505, NSB-506, NSB-601A, NSB-606A, NSB-607A, NSB-707, DXJ-303D, DXJ-303ESK, MX-503D, MX-503K...


Máy gia công thanh cái đồng 3 chức năng cắt, uốn, đột. Hình ảnh minh họa

5 Lợi ích khi lựa chọn máy gia công đồng thanh cái tại chúng tôi?

1.5 Đặt sản phẩm thời gian 1 tháng nên chất lượng luôn đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn quốc.
2.5 Hàng hóa có đầy đủ chứng nhận Xuất xứ CO.,LTD chất lượng CQ, và Hóa đơn đỏ VAT
3.5 Bảo hành dài hạn theo hãng 6 - 12 tháng, Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành.
4.5 Hỗ trợ đổi trả hàng nếu khách hàng không có nhu cầu hoặc có nhu cầu khác.
5.5 Giao hàng trực tiếp tới tay khách hàng.

Công ty xuất nhập khẩu?

 Thiết Bị Công Nghiệp Trường An với kinh nghiệm 10 năm trong nghành phân phối các công cụ thi công nghành điện, đã và đang phân phối các sản phẩm có thương hiệu từ EU,G7, Taiwan, Trung Quốc như : IZUMI,Klauke, NAGAKI , TAC, Enpos, OPT,Bete, TAT,Zupper, Namsung... Với phương châm đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653
 
Email: phongho@truongan-vn.com
Bài viết khác liên quan