Kìm ép cos thủy lực dùng pin

 Công ty thủy lực trường an chúng tôi chân trọng giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng sản phẩm ép cos mới " Kìm ép cos thủy lực izumi REC-6510 " sản phẩm này xuất xứ từ nhật bản, thương hiệu izumi thiết bị được bảo hàng lên đến 12 tháng, Khách hàng có thể an tâm sử dụng sản phẩm, sản phẩm giúp khách hàng đạt chất lượng trong công việc, Hiệu quả trong từng công đoạn.


Kìm ép cos thủy lực izumi rec-6510

 Kìm ép cos thủy lực này là một trong những sản phẩm công nghệ cao của hãng IZUMI. Sử dụng động cơ 14.4V DC, Kìm có lực ép lớn nhất lên đến 12 tấn và khả năng ép đạt từ 16-400mm2. Sở hữu thiết bị ép cos này làm tăng năng suất và hiệu quả làm việc cho công trình của bạn.


kìm ép cos thủy lực

 
Trọng lượng: 6.2 kg
 
Số lượng Pin: 2 cái
 
Bộ sạc Pin: 1 cái
 
Kiểu cos ép: Ép Lục giác 
 
Xem thêm: Kìm ép cos
 
Nơi chuyên cung cấp thiết bị thủy lực chính hãng, uy tín, giá cả hợp lý, chế độ hậu mãi và bảo hành sản phẩm dài hạn.
 
 Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.
 
TRỤ SỞ CHÍNH
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại:  028.665.868.41 - 0909.503.653
Bài viết khác liên quan