Giới thiệu về Rọ kéo cáp 300-400 mm2

 

Thủy Lực Trường An chuyên cung cấp các loại rọ kéo cáp 300-400 mm2 chất lượng, tiện dụng, rẻ nhất. 

Rọ kéo cáp ngầm là gì ? Tại sao lại phải sử dụng rọ kéo cáp 300-400

 

Triển khai hệ thống đường dây cáp điện, cáp viễn thông ngầm là xu hướng phát triển chung của toàn thế giới. Việc thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống cáp ngầm gây ra rất nhiều khó khăn cho đơn vị thi công, vì vậy nên rất nhiều thiết bị phục vụ thi công đã được phát minh ra nhằm tháo dỡ những khó khăn trên. Rọ kéo cáp 300-400 ra đời nhằm nâng cao năng suất lao động và giải quyết khó khăn cho công nhân thi công hệ thống cáp ngầm.

Rọ kéo cáp là thiết bị để kết nối đầu cáp với thiết bị kéo được dễ dàng, thuận tiên. 

Cấu tạo của rọ kéo cáp 300-400 bao gồm 2 phần :

  • Phần lưới thép giúp ôm chặt đầu cáp khi có lực kéo, hệ thống lưới thép sẽ siết chặt lấy sợi cáp sinh ra lực ma sát vô cùng lớn tạo liên kết vững chắc giữa rọ kéo cápsợi cáp.

  • Phần đầu kết nối với thiết bị kéo được thiết kế dưới dạng cáp thép vô cùng chắc chắn, sợi cáp thép chất lượng cao có thể chịu được lực kéo lớn.

 

Rọ kéo cáp đa dạng về kích thước

 

Hệ thống cáp ngầm điện, cáp ngầm viễn thông hiện đã và đang triển khai của nước ta sử dụng rất nhiều loại có kích thước đường kính to nhỏ khác nhau. Vì vậy rọ kéo cáp ngầm cũng được thiết kế đa dạng về kích thước nhằm giúp việc thi công được thuận tiện nhất. Việc sử dụng sai kích cỡ rọ kéo cáp so với kích thước đường kính sợi cáp có thể gây hư hỏng cũng như gây mất an toàn lao động.

Hiện tại Thủy Lực Trường An đang phân phối các loại rọ kéo cáp ngầm có kích thước khác nhau nhằm đáp ứng tất cả các như cầu của khách hàng.

Sử dụng và bảo quản rọ kéo cáp 300-400

 

Rọ kéo cáp ngầm được thiết kế dưới dạng các sợi cáp thép vì vậy việc sử dụng và bảo quản đúng cách rất quan trọng

  • Rọ kéo cáp sẽ hư hỏng hay giảm tuổi thọ nghiêm trọng do ăn mòn, quá tải, lạm dụng, bị hư hỏng, hoặc bảo trì không đúng cách.

  • Thông số Lực kéo đứt tối thiểu chỉ áp dụng cho cáp thép mới, chưa qua sử dụng.
  • Lực kéo đứt tối thiểu của cáp thép chỉ áp dụng cho kéo thẳng, với 2 đầu cáp cố định ( cáp không tự xoay ), và không được xem như là tải làm việc an toàn.
  • Chất lượng và tính chất của rọ kéo cáp sẽ bị tác động lớn khi bị tác dụng ngoại lực sai cách như bị đè dưới vật có tải trọng lớn, bị tác động dưới tác động của vật sắc nhộn
  • Thường xuyên kiểm tra định kỳ rọ kéo cáp, và lưu giữ hồ sơ. Mục đích của kiểm tra là để xác định rọ kéo cáp có thể tiếp tục sử dụng được một cách an toàn hay không. Kiểm tra tiêu chuẩn, bao gồm cả số lượng và vị trí bị hỏng, mài mòn và kéo giãn và một số chỉ tiêu cần thiết khác. Nếu nghi ngờ, hãy thay thế rọ kéo cáp.

RỌ KÉO CÁP giúp kết nối giữa Cáp ngầm, cáp điện với dây thừng để rút dây cáp ngầm đi trong ống một cách dễ dàng.

RỌ KÉO CÁP gồm có 2 phần

 

 

 

 + Một đầu dùng để rút chặt cáp

 + Một đầu kết nối với móc cẩu hoặc dây thừng kéo đầu cáp đi trong ống ngầm hoặc trên mặt đất.

RỌ KÉO CÁP làm bằng cáp thép có độ bền cao và thao tác dễ dàng

RỌ KÉO CÁP 25-50 kéo được cáp có tổng đường kính cáp tính luôn võ từ 25mm đến 50mm

 

Thông số kỹ thuật:

Chất liệu: Mạ kẽm

Đặc trưng:

- Thực hiện một công việc nhanh chóng và dễ dàng để kéo cáp và dây điện qua đường ống và ống dẫn, vv

- Sock kéo cáp là một công cụ lý tưởng được sử dụng bởi các kỹ thuật viên điện và viễn thông.

- Lưới biến sóng đơn tự động điều chỉnh lực kẹp của nó cung cấp lực kéo chống trượt và bảo vệ cáp cách điện khỏi bị hư hại

 

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

 

 

 

Liên hệ: 

ĐIỆN THOẠI

 

Điện Thoại(08) - 6295.6897 - 0909.503.653

Số Fax: (08) - 6295.6897

Bài viết khác liên quan