Rọ kéo cáp được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng điện và được gọi bằng nhiều tên khác như: ống bọc lưới cáp, rọ kéo lưới điện, rọ kéo cáp quang, rọ kéo cáp ngầm,…

Vai trò của rọ kéo cáp 

 Đối với người thợ điện thì đã không còn xa lạ với món đồ dùng mang tên " Rọ kéo cáp ", là một dụng cụ được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp xây dựng điện và được gọi bằng nhiều tên khác như: ống bọc lưới cáp, rọ kéo lưới điện, rọ kéo cáp quang,… Vậy xin mời bạn đọc và khách hàng cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm trong bài viết dưới đây với chúng tôi ạ!

 Dụng cụ dùng để kéo cáp điện ngầm trung gian sử dụng để kết nối dây cáp và tời kéo cáp giúp quá trình hoạt động diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. Mỗi loại dụng cụ kéo cáp điện này lại phù hợp với size cáp riêng. Vì thế khi mua rọ kéo bạn cần nắm được size cáp ngầm mà mình sử dụng.


ro-keo-cap. '' anh-chup-san-pham-tu-cong-ty-cung-cap-san-pham ''

Rọ kéo cáp ngầm giúp việc kết nối giữa dây cáp và thiết bị kéo được dễ dàng thuận tiện, khi cung cấp điện, viễn thông.

Chi tiết quan trọng của rọ kéo cáp quang

  • Rọ kéo cáp điện ngầm này gồm 2 đầu, một đầu thắt chặt đầu cáp cần kéo một cách tự động theo kiểu dây thòng lọng, đầu còn lại kết nối dễ dàng với móc của thiết bị kéo.
  • Được làm từ chất liệu thép không ghỉ, các sợi cáp lụa nhỏ bé được xoắt chặt với nhau, giúp rọ kéo cáp có được độ bền tải trọng cao và độ mềm rất linh hoạt giúp thắt chặt dây cáp cần kéo được dễ dàng.
  • Dụng cụ rọ kéo lưới điện đa dạng chủng loại dùng kéo các loại cáp có kích thước khác nhau; Rọ kéo cáp 25-50mm, Rọ kéo cáp 70-95 mm, Rọ kéo cáp 120-145mm, Rọ kéo cáp 185 -240mm, Rọ kéo cáp 300 – 400 mm, Rọ kéo cáp 500-600mm


cac-loai-ro-keo-cap-dien-co-kich-thuoc-khac-nhau. " anh-chup-tai-cong-ty-thuy-luc-truong-an "

 Hiện nay hệ thống cáp điện ngầm, cáp ngầm viễn thông sử dụng nhiều loại có kích thước khác nhau. Chính vì thế, rọ kéo cáp cũng được thiết kế kích thước đa dạng, tiện dụng nhất.

Lưu ý khi sử dụng rọ kéo cáp

Rọ kéo cáp ngầm được thiết kế từ các sợi cáp thép nên cần được bảo quản và sử dụng đúng cách để sản phẩm có tuổi thọ cao nhất.

 Rọ thường bị hư hỏng do quá tải, lạm dụng, ăn mòn hoặc do bảo trì không đúng cách. Chất lượng và tính chất của rọ kéo cáp sẽ bị tác động lớn khi bạn dùng ngoại lực sai cách như bị đè dưới vật nặng hoặc tác động của vật sắc nhọn.

Vì thế bạn cần thường xuyên kiểm tra hệ thống rọ kéo cáp và lưu giữ lại hồ sơ để kiểm tra được tiêu chuẩn, những nơi bị hỏng hóc để kịp thời khắc phục, thay mới.


hinh-anh-anh-ki-thuat-su-dung-ro-keo-cap-ngam-boc-luoi-cap

 Thủy lực trường an chúng tôi mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc và khách hàng những chi tiết hữu ích liên quan tới sản phẩm. Trân trọng!

 Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm dùng để bọc kéo cáp điện, nếu khách hàng còn băn khoăn không biết mua rọ kéo cáp ở đâu chất lượng, uy tín, giá tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Trường An Chuyên cung cấp rọ kéo cáp da dạng về chủng loại, kích thước đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.

590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.

Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653

Email: phongho@truongan-vn.com

Bài viết khác liên quan