Sửa chữa kìm ép pin thủy lực uy tín ở đâu ??

Trong những dụng cụ thi công nghành điện không thể thiếu được kìm ép pin thủy lực , nhưng phần lớn người thi công chỉ biết sử dụng chứ rất ít người hiểu về nguyên lí hoạt động bên trong để khi gặp sự cố mà khắc phục sửa chữa kìm ép để hoạt động đáp ứng số áp lực . Kìm ép pin lỗi thường gặp là bị mòn bể ron sin bên trong sử dụng lâu ngày sẽ bị mòn dần , cũng như lốp xe chúng ta đi lâu ngày cũng phải mòn và thay thế nhưng thay thế phải như thế nào đó là vấn đề nhiều người quan tâm, để sửa được kìm ép cos hay ép cốt xài pin thì trước tiên ta phải hiểu được nguyên lí của nó về mặt kĩ thuật . Kìm ép cốt pin sử dụng bộ phận thủy lực nén thủy lực vào piston và đẩy piston nén vào cốt của kìm ép tạo một lực lớn để làm cho đầu cos bóp chặc sợi dây điện , bộ phận kích xả cho thủy lực hoạt động là bo mạch kìm ép pin và motor kìm ép pin, hai chi tiết được ví như đầu não của kìm ép pin thủy lực quyết định các thao tác cho bộ phận bơm của thủy lực .

Hình minh họa.

 Tuy nhiên những người sửa được những kìm ép pin phức tạp của Đức, Mỹ , Nhật… cần phải hiểu rõ chi tiết và nguyên lí hoạt động , phần lớn các công ty điện lực và các công ty xây lắp lớn thì chuyện sửa chữa để họ ít quan tâm , vì hàng năm có đợt cấp dụng cụ vật tư mới . Nhưng những cá nhân và công ty tư nhân nhỏ thì chuyện sửa chữa kìm ép cos thủy lực, công cụ thi công để tiết kiệm chi phí là rất cần thiết . Bởi Vì vậy Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Trường An chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của những người thợ tổ đội điện, những doanh nghiệp đang yếu về vốn không có khả năng mua mới những công cụ dụng cụ nhiều tiền . Vì vậy Thủy lực Trường An chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phân phối dụng cụ thủy lực đã nghiên cứu và sửa chữa nhiều dòng kìm ép cos thủy lực, bấm cốt dung pin, Cắt cáp pin, đột lỗ thủy lực xài pin, bơm điện thủy lực sài pin .

Bo mạch kìm ép pin.

Các chi tiết bên trong kìm ép pin.

 Chúng tôi chuyên sửa chữa các dòng dụng cụ thủy lực của Klauke, Burndy, Cembre, Izumi, …những dòng công cụ thi công điện hang đầu thế giới. Vì vậy chúng tôi không ngừng cải tiến và cập nhật những công nghệ mới nhất để phục vụ cho các khách hàng.

Đến với Thiết Bị Công Nghiệp Trường An là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín trong lĩnh vực công cụ thi công điện hạ thế , trung thế cao thế . Với phương châm uy tín , chất lượng làm thương hiệu ,Chúng tôi đang phát triển từng ngày sát cánh cùng an hem thợ điện đồng hành với các điện lực khắp cả nước .

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

 

 

 

Bài viết khác liên quan