Đặc điểm cơ bản về tay bơm thủy lực là gì?

là loại bơm chứa dầu thủy lực, dùng để làm bộ nguồn cho một số thiết bị thủy lực. Nói biện pháp khác là một số thiết bị thủy lực muốn hoạt động được thì cần phải có sự kết hợp với bơm thủy lực, điển hình ở đây là tay bơm thủy lực. Đây là loại bơm được sử dụng rất nhiều đặc biệt cũng rộng rãi nhất trên thị trường. Bơm xuất hiện rất nhiều mẫu mã khác nhau nhưng đều xuất hiện điểm chung là rất có thể hoạt động trong áp suất 700bar trở lên. Kích thước bơm cũng không giống nhau tùy thuộc vào thiết bị thủy lực kết nối sử dụng cần dung tích dầu nhiều hay kém mà người sử dụng chọn loại tay bơm thủy lực cho thích hợp. Thường thì tay bơm thủy lực được tích hợp sẵn ống dây thủy lực với đầu nối thủy lực để bơm rất dễ dàng kết nối cùng với những thiết bị thủy lực khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không tốn rất nhiều công sức.Một số loại tay bơm thủy lực

Tay bơm thủy lực thì có nhưng loại 
Bơm tay thủy lực 1 chiều ,Bơm Tay Thủy Lực 2 Chiều ,Bơm Tay Thủy Lực TLP ,
Hiện nay trên thị trường thấy nhiều loại bơm tay thủy lực được sản xuất từ rất nhiều thương hiệu khác biệt. những thương hiệu sản xuất tay bơm thủy lực được nhiều người ưa chuộng nhất gồm: TAT/Trung quốc , TLP/ Trung Quốc, BETE/Taiwan... Người tiêu dùng sử dụng hai loại tay bơm thủy lực chính: tay bơm thủy lực 1 chiều với tay bơm thủy lực 2 chiều
Tay bơm thủy lực 1 chiều sử dụng lượng dầu với dung tích 400cc, lực nén lớn nhất 630kg/cm2/psi, áp lực làm việc mức cao nhất đạt 630 bar phù hợp với đầu ép cos, đầu cắt cáp, đầu đột lỗ, đầu uốn thanh cái có công suất làm việc vừa. Với kích thước khá nhỏ gọn 250 x 140 x 250mm dễ dàng mang vác di chuyển trong thi công và công suất làm việc tương đối lớn nên bơm CFP-800 khá được ưa chuộng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với công trình của bạn.

Làm việc với áp lực dầu cao nhất 600 bar.


Tay bơm thủy lực 2 chiều dễ dàng sử dụng đặc biệt bởi cấu tạo rất đơn giản, người sử dụng chỉ việc kết nối với thiết bị thủy lực là đã có thể vận hành được ngay mà không hề mất khá nhiều thời điểm mà công sức bỏ ra rất ít.

Van xả áp được trang bị trên thân bơm giúp việc hồi dầu về trở nên thuận tiện và nhanh hơn, đạt được hiệu quả cao trong công việc.
Được ứng dụng nhiều trong công nghiệp nâng hạ, ở những xưởng cơ khí, cơ sở sản xuất, chế tạo...
Được chế tạo bằng hợp kim cứng cho độ bền cao, chống ăn mòn, chống chịu va đập tốt. Bơm được trang bị thêm ông dây thủy lực cao 2m thuận tiện cho việc xoay chuyển khi sử dụng.


Trọng lượng nhỏ giúp cho việc di chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, thiết kế khớp nối ở tay đòn giúp giảm lực tay cầm 40%.tay bơm làm việc và một số thiết bị thủy lực có dung tích xi lanh vừa cùng nhỏ, không đòi hỏi áp suất cao, hành trình dài.
Giống với bơm tay thủy lực 1 chiều, bơm tay thủy lực 2 chiều cũng xuất hiện với cơ chế hoạt động song người sử dụng cần kết hợp với thiết bị thủy lực 2 chiều. hoạt động 2 chiều cùng 1 chiều dùng cho nhiệm vụ bơm dầu vào để một vài thiết bị thủy lực hoạt động, chiều còn lại dùng khi người sử dụng muốn hồi dầu về, nhờ đó mà thời điểm hồi dầu về cũng được giảm đi nhanh hơn so cùng bơm tay thủy lực 1 chiều. Loại này tuy không được sử dụng rộng rãi song hiệu suất lao động mang lại cũng rất cao.

Ngoài tay bơm thủy lực ra thì hãng TLP còn có thêm một loại bơm thủy lực khác rất đặc biệt là bơm chân thủy lực. Loại này cũng khá tiện lợi với cơ chế vận động và bơm tay thủy lực, hoạt động khác với bơm tay ở chỗ người sử dụng chỉ cần dùng chân đạp là  có thể vận hành bơm được, rất tiện lợi mà không tốn quá rất nhiều công sức và thời gian.
Bơm chân thủy lực FPH-700