RỌ KÉO CÁP NGẦM

Hiện nay lưới thép còn được sử dụng trong lĩnh vực dầu khí chủ yếu để thay thế dây cáp cẩu, khi sử dụng thì một đầu nối với dây mới, đầu còn lại nối với dây cũ, dây cũ có thể thay thế bằng chuyển động quay của cầu trục, giúp tiết kiệm đáng kể sức lao động.

 

 

1.Cấu tạo rọ kéo cáp ngầm

Cấu tạo của Rọ kéo cáp gồm 2 đầu, một đầu thắt chặt đầu cáp cần kéo một cách tự động theo kiểu dây thọng lọng, đầu còn lại kết nối dễ dàng với móc của thiết bị kéo.

Thích hợp để nối dây thép chịu lực kéo khi xả dây có quy cách khác nhau và sợi nhôm lõi thép, có thể giải phóng lực xoắn của dây cáp.

Rọ kéo cáp hạ thế và trung thế

Được làm từ chất liệu thép không ghỉ, các sợi cáp lụa nhỏ bé được xoắt chặt với nhau, giúp rọ kéo cáp có được độ bền tải trọng cao và độ mềm rất linh hoạt giúp thắt chặt dây cáp cần kéo được dễ dàng.

2.Đặc điểm rọ kéo cáp ngầm

Thực hiện một công việc nhanh chóng và dễ dàng để kéo cáp và dây điện qua đường ống và ống dẫn.Sock kéo cáp là một công cụ lý tưởng được sử dụng bởi các kỹ thuật viên điện và viễn thông. Lưới biến sóng đơn tự động điều chỉnh lực kẹp của nó cung cấp lực kéo chống trượt và bảo vệ cáp cách điện khỏi bị hư hại

3.Ứng dụng rọ kéo cáp 

Rọ kéo cáp và Ghi luồn cáp dụng cụ không thể thiếu trong việc thi công luồn và kéo cáp điện quang đi qua ống ngầm.

Rọ kéo cáp là dụng cụ trung gian giúp việc kết nối giữa dây cáp và tời kéo cáp trở nên dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả.

Mỗi loại rọ cáp chỉ phù hợp cho một số size cáp nhất định, chính vì vậy mà khi mua rọ kéo cáp ta cần biết kích thước dây cáp ngầm mà mình đang sử dụng.

4.Rọ kéo cáp nhập khẩu chính hãng

5.Ứng dụng trong thi công điện

Khi kết nối các loại dây cáp nhôm lõi thép và dây cách điện, dây nối đất, sợi quang, cáp quang, cáp điện ngầm, chúng có thể đi qua nhiều loại puly  khác nhau. Nó có ưu điểm là trọng lượng nhẹ, tải trọng kéo lớn, không bị hỏng dây và sử dụng thuận tiện. Dùng trong xây dựng điện là công cụ lý tưởng nhất.

Rọ kéo cáp và Ghi luồn cáp dụng cụ không thể thiếu trong việc thi công luồn và kéo cáp điện quang đi qua ống ngầm. Rọ kéo cáp là dụng cụ trung gian giúp việc kết nối giữa dây cáp và tời kéo cáp trở nên dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả.

Mỗi loại rọ cáp chỉ phù hợp cho một số size cáp nhất định, chính vì vậy mà khi mua rọ kéo cáp ta cần biết kích thước dây cáp ngầm mà mình đang sử dụng.Chúng tôi cung cấp đa dạng các mã rọ kéo cáp ngầm từ kích thước nhỏ nhất cho đến kích thước lớn nhất.Mỗi loại rọ cáp chỉ phù hợp cho một số size cáp nhất định, chính vì vậy mà khi mua rọ kéo cáp ta cần biết kích thước dây cáp ngầm mà mình đang sử dụng

 

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

 
Bài viết khác liên quan