CON ĐỘI THUỶ LỰC

Con đội thủy lực là gì? 

Nếu bạn bắt gặp một công cụ dạng trụ tròn hoặc hình dáng trông giống cá sấu tại những gara sửa chữa ô tô, xe máy thì tin chúng tôi đi, đó chính là con đội thủy lực. Đây là loại thiết bị mạnh mẽ được ứng dụng rất nhiều tại các địa điểm nói trên. Vậy đâu là điểm vượt trội của công cụ này, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

con-doi-thuy-luc-50-tan
Con đội thủy lực 50 tấn. Ảnh cơ khí thủy lực trường an

Con đội thủy lực có những ưu điểm và khuyết điểm gì? 

- Dù là bất kì công cụ nào, chúng cũng có những điểm ưu và nhược. Con đội thủy lực cũng không ngoại lệ. Vậy hãy cùng xem những đặc điểm này là gì nhé! 

- Tuy có cơ chế hoạt động và chức năng giống nhau nhưng con đội hầu như chỉ dùng cho các ứng dụng nâng tải trọng nhỏ (dưới 50 tấn). 

- Nếu bạn muốn thực hiện những ứng dụng nâng với tải trọng cao hơn, hãy trang bị kích thủy lực.

- Thiết kế gọn gàng, dễ di chuyển, dễ sử dụng và kiểm soát công cụ. 

- Giá thành rất rẻ so với, chỉ vài trăm nghìn là bạn đã có thể sở hữu. 

- Tay bơm thường được tích hợp cùng công cụ, chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng đầu tư cho bơm rời. 

Phân loại con đội thủy lực 

Cũng như kích thủy lực, con đội thủy lực cũng được phân loại dựa trên nhiều yếu tố. Hầu hết, các con đội đều được phân loại dựa trên tải trọng, dao động từ 1 - 50 tấn. Tuy nhiên chúng tôi chỉ giới thiệu cho các bạn những con đội có thiết kế đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu xem những thiết kế này là gì nhé! 

cac-loai-con-doi-thuy-luc-masada
Các con đội thủy lực hiệu MASADA. 

Con đội thủy lực mini 

 Con đội thủy lực mini được ưa chuộng trong rất nhiều nơi chuyên sửa chữa xe máy tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm nào khiến chúng trở nên phổ biến như vậy nhé! 

Con đội thủy lực mini hay kích thủy lực mini là dòng có tải trọng nhỏ, rất thích hợp để sử dụng ở nhiều nơi không có nhu cầu nâng tải trọng quá lớn. 

Rất linh hoạt trong phương thức di chuyển do cấu tạo rất gọn nhẹ. 

Mức giá mà các nhà sản xuất niêm yết cho công cụ này cũng vô cùng hợp lí. 

con-doi-thuy-luc-2-tan
Con đội thủy lực 2 tấn.

Con đội cá sấu 

Một thiết kế độc đáo mà có thể bạn đã thấy ở đâu đó rồi. Kích cá sấu có rất nhiều ưu điểm mà bạn nên xem xét để trang bị cho ứng dụng của mình. 

Ưu điểm lớn nhất của dòng này chính là khối lượng. Bạn có thể cầm công cụ này chỉ bằng 1 tay. 

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất còn khéo léo tích hợp những con lăn giúp công cụ có thể dễ dàng di chuyển. 

Các ứng dụng nâng quy mô nhỏ hoặc hộ gia đình sẽ được con đội này xử lí một cách triệt để. 

kich-ca-sau-con-doi
Kích cá sấu con đội

Lựa chọn con đội thủy lực phù hợp 

Công cụ dù có mạnh mẽ hay mắc tiền như thế nào, nếu nó không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì cũng xem như vô nghĩa. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo giúp bạn chọn được con đội thủy lực phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Nào, bắt đầu thôi! 

Giá thành: Hầu hết giá thành của con đội thủy lực trên thị trường tương đối rẻ. Do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên để tiết kiệm tối đa chi phí, hãy chọn những nhà phân phối uy tín. 

Tải trọng nâng: Đây là yếu tố hàng đầu mà bạn nên xem xét, trang bị một công cụ có tải trọng nâng phù hợp với vật cần nâng sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình làm việc. 

Thương hiệu: Bạn nên xem xét trang bị công cụ này từ những thương hiệu có uy tín như TOLSEN, MASADA,... Những con đội thủy lực từ các thương hiệu này đều được Công Ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối. 

cac-con-doi-thuy-luc
Các kích con đội thủy lực

 

 Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

 
Bài viết khác liên quan