Kìm ép cos thủy lực - Kìm bấm cos thủy lực

 Kìm bấm cos có nguyên lí hoạt động không thể dễ hiểu hơn khi dùng lực tác động (lực tay, thủy lực,...) lên thiết kế đòn bẩy để ép các đầu cos dính chặt với đầu dây điện, dây cáp. kìm bấm cos có những tên gọi khác nhau. Có người gọi là kìm bấm cos, kìm ép cos, kìm ép cos thủy lực, kìm ép cốt, kiềm ép cốt….Song cách gọi quen thuộc nhất vẫn là “kìm bấm cos”, có hai loại kìm bấm thủy lực cơ bản đó là:

Hai loại kìm cos thủy lực thông dụng hiện nay

1. Kìm ép cos thủy lực là kìm ép cos công cụ hữu hiệu giúp người thi công ghép vào đầu cos nhanh chóng

 Kìm ép cos thủy lực dùng pin là loại kìm dùng động cơ motor được cấp nguồn pin với lực ép mạnh mẽ điều khiển bằng nút nhấn , lực ép lên tới 12 tấn giúp ép chắc các đầu cos một cách dễ dàng , kìm ép pin được thiết kế nhỏ gon phù hợp để cầm thao tác bằng một tay hoạt đeo mang trên vai để sử dụng trên cao hay trong không gian chật hẹp . Với kìm ép cos thủy lực hàm chữ C chuyên ép các clamp ép WR929, ống nối cos thông dụng khác , với kìm ép sử dụng pin sẽ giúp tiết kiệm được nhân công và công việc luôn đạt độ an toàn tuyệt đối khi vận hành.


Hình ảnh thực tế về kìm ép cos thủy lực dùng pin

2. Kìm bấm cos thủy lực có tích hợp bơm thủy lực

 Kìm bấm cos thủy lực là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nó mang tính tiện dụng cao khi tích hợp sẵn tay bơm thủy lực. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức hơn là sử dụng kìm bấm cos cơ. Thêm nữa, đầu cos cũng được đảm bảo ép chặt. Mặt khác, có thể ép cả những loại đầu cos có kích cỡ vừa và nhỏ (10mm – 300mm) vô cùng tiện lợi.
 

Kìm bấm cos thủy lực thiết bị tích hợp bơm thủy lực cầm tay

Lựa chọn nhà cung cấp kìm bấm cos thủy lực uy tín

 Trường An là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán kìm bấm cos thủy lực thương hiệu TLP/China, OPT/Taiwan, IZUMI/Japan, … với giá tốt nhất, có nhiều ưu đãi. Các sản phẩm giá rẻ của chúng tôi được nhập khẩu đầy đủ chứng từ CO CQ, đi kèm với chính sách vận chuyển toàn quốc, giao hàng nhanh tại TP.HCM và Hà Nội. Khách hàng đã và đang làm hài lòng nhiều khách hàng Việt Nam. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hoặc giá cả, thậm chí là chuyên môn, Chúng tôi sẽ luôn nhiệt tình giải đáp thắc mắc của bạn.

Hình ảnh kệ trưng bày của công ty thiết bị công nghiệp trường an - Thủy lực trường an
Hình ảnh kệ trưng bày các sản phẩm thủy lực của nhà cung cấp thiết bị công nghiệp thủy lực trường an

 Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.
 
Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.
 
 
Thông tin liên hệ:
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại: (028)-6295.6897 - 0909.503.653
 
Email: phongho@truongan-vn.com
Bài viết khác liên quan