KÌM ÉP COS THUỶ LỰC DÙNG PIN

 
Kìm bấm cos là thiết bị thuỷ lực chuyên dụng, sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong ngành điện. Máy bấm cos dùng pin còn được gọi với cái tên “trợ thủ” đắc lực của thợ điện. Bởi chức năng chính của nó là ép và cố định các đầu cos với đầu dây cáp. Giúp đảm bảo khả năng kết nối và dẫn điện của hệ thống điện. 
 
 
Do đó, kìm ép cos thủy lực dùng pin thường được ưa chuộng sử dụng khi lắp đặt hệ thống điện. Điển hình như thi công lắp đặt bảng điện, tủ điều khiển, thiết bị, xe cộ và vô vàn các ngành khác.
 
kìm ép cos thủy lực dùng pin
 
 
Các bước sử dụng kềm ép cos thuỷ lực dùng pin:
 
Bước 1: Xác định đầu dây và đầu dây cần bấm cos
 
Bước 2: Cắt bỏ vỏ dây điện và chèn nó với dây trần vào đầu nối. 
 
Bước 3: Chèn đầu cốt muốn bấm có kích thước vừa phải vào đầu ép.
 
Bước 4: Nhấn nút khởi động ép cos. Chờ một lúc khoảng tầm 10-12s. Khi máy ép xong, sẽ tự dãn dần và đầu ép cũng sẽ tự động mở ra. 
 
Bước 5: Kiểm tra lại các thiết bị đầu cuối khi đã nối xong. Đảm bảo tất cả các sợi dây đã nằm trong đầu cos gọn gàng. 
 
Sử dụng kìm ép cos dùng pin đúng cách
 
Lưu ý khi sử dụng kềm ép cos thuỷ lực dùng pin ;
 
Đầu của kìm ép cos thường sắc và nhọn. Chính vì thế bạn cần cẩn thận khi thao tác sử dụng máy. 
Khi sử dụng cần trang bị đồ bảo hộ lao động như găng tay, quần áo và mũ có kính. Hoặc cũng có thể mặc các loại quần áo đơn giản, nhưng đừng quên kính bảo hộ có khả năng che chắn. Bởi có thể những mảnh vụn trong quá trình ép sẽ rơi vào cơ thể bạn.
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Một số yếu tố khi lựa chọn kìm bấm cos thủy lực dùng pin ;

Kích thước đầu cốt: Khi mua máy ép cos thuỷ lực dùng pin, người sử dụng nên lựa chọn kích thước của đầu cos cần bấm như: 1440, 1000, 800, 630,… mm². 
Lực ép: Thông thường lực ép của máy ép cos thủy lực sử dụng pin sẽ dao động từ 5 tấn, 6 tấn… đến hàng chục tấn. Do đó, bạn nên căn cứ vào nhu cầu để lựa chọn lực ép cos phù hợp.
Kiểu dáng: máy bấm cos thủy lực dùng pin thường có nhiều kiểu dáng khác nhau. Để có thể sử dụng ở những vị trí, không gian khác nhau. 
Thương hiệu: Để lựa chọn thương hiệu. Người mua cần tìm những hãng kìm bấm cos đảm bảo uy tín, chất lượng. Đồng thời nên, có chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể.
 

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN

Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.

Trường An luôn tâm niệm khách hàng là trên hết, đặt nền tảng cho mọi hoạt động dựa trên lòng trung thực, sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Đồng thời thông qua hoạt động kinh doanh, nỗ lực đóng góp vào sự tiến bộ của xã hội.
Xem thêm =>> Dụng cụ đột lỗ thủy lực

Bài viết khác liên quan