Kìm ép cos là gì ?

Kìm ép cos là loại kìm dùng động cơ motor được cấp nguồn pin với lực ép mạnh mẽ điều khiển bằng nút nhấn , lực ép lên tới 12 tấn giúp ép chắc các đầu cos một cách dễ dàng , kìm ép pin được thiết kế nhỏ gon phù hợp để cầm thao tác bằng một tay hoạt đeo mang trên vai để sử dụng trên cao hay trong không gian chật hẹp.
Khách hàng mong muốn lựa chọn một thiết bị ép cos phù hợp với công việc và có độ bền cao,mang lại lợi ích cho khách hàng.
Dưới đây Công Ty Thiết Bị Thủy Lực Trường An chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc và khách hàng một vài sản phẩm Kìm Ép Cos.

KÌM ÉP COS THỦY LỰC DÙNG PIN - ECT-12042 Với thiết kế nhỏ gọn sử dụng pin 18V dùng được với pin Makita , mạnh mẽ và tiện lợi cho việc sử dụng trong tủ điện và thao tác trên cao.Kìm ép cos dùng pin ECT-12042 lực ép 12 tấn mạnh mẽ thích hợp với ép ống nối nhôm, kẹp dây WR 929 cho công trình điện trung thế, ép nối trên trụ điện sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng các thao tác , và độ chính xác cao.
DỤNG CỤ ÉP ĐẦU CỐT THỦY LỰC DÙNG PIN AP130-C2 Dụng cụ dùng pin được thiết kế chuyên nghiệp để kẹp đầu cốt của các loại cáp có tiết diện đến 400 mm2.

• Độ bền cao: chu kỳ bảo dưỡng 20.000 lần ép.
 
• Điều chỉnh được nhiều tốc độ ép cốt tùy theo lực bấm của tay, tối ưu lực ép cho các giai đoạn ép khác nhau.
 
• Quai bảo vệ tay cầm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng dụng cụ
 
• Đầu ép cốt bằng thép đáp ứng tiêu chuẩn: EN 10020
 
• Toàn bộ thân được làm từ vật liệu chống shock và gia cường bằng sợi thủy tinh cách điện.
 
• Đầu ép cốt có thể quay đều 360° giúp thao tác dễ dàng hơn trong những vị trí khó.
 
• Được thiết kế phù hợp cho cả người thuận tay trái và tay phải.
 
• Tích hợp đèn LED giúp thao tác trong môi trường thiếu ánh sáng.

KÌM BẤM COS THỦY LỰC DÙNG PIN OPT MEP-185 Nhỏ gọn tiện dụng và dễ dàng sử dụng ở nơi trật hẹp và trên cao
 
 

 
 
KÌM ÉP COS THỦY LỰC DÙNG PIN - ECT-60UNV Với thiết kế nhỏ gọn sử dụng pin 18V dùng được với pin Makita , mạnh mẽ và tiện lợi cho việc sử dụng trong tủ điện và thao tác trên cao.