kìm cắt cáp thủy lực là gì ?

Kìm cắt cáp thủy lực và đầu cắt cáp thủy lực là các công cụ dùng để cắt cáp nguyên lí hoạt động bằng nén thủy lực , với áp suất nén lên 700bar thì việc cắt cáp sẽ trở nên dễ dàng nhất , tiện lợi hơn khi sử dụng ở công trình có môi trường làm việc khó khăn . Với kìm cắt cáp thì thuận tiện để sử dụng trên cao vì bộ phần thủy lực được tích hợp trên thân kìm .
Để chọn mua thiết bị kìm cắt cáp chính hãng và phù hợp với công việc của khách hàng thì đây là vấn đề quan trọng và những tư vấn cần thiết đối với khách hàng.
Dưới đây là sản phẩm khách hàng có thể quan tâm và tin dùng

một số loại kìm cắt cáp thông dụng

Kìm cắt cáp thủy lực CPC-40FR là sản phẩm sử dụng hệ thống thủy lực để cắt cáp điện,hãng TAT được sản xuất tại Trung Quốc.

Amazon.com: MABELSTAR Hydraulic Cable Cutter CPC-40A Hydraulic Wire Cutting  Tool Steel Wire Cutting Tool Tel Cable Cutter for 40mm max: Computers &  Accessories


Thân kìm được chế tạo bằng hợp kim thép có độ bền cao, chống ăn mòn tốt. Đầu cắt được rèn luyện bằng phương tân tiến có độ sắc bén cao, giúp cho việc cắt cáp luôn đạt được độ chính xác cao và được đảm bảo về tính thẩm mĩ.Kìm có lực cắt tối đa 70KN, hành trình hoạt động của xi lanh tối đa 40mm, có thể cắt những dây cáp đồng/nhôm có đường kính tối đa 40mm.
Việc sử dụng hệ thống thủy lực để vận hành giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và sức lao động nhiều hơn so với những loại kìm cắt cáp thường khác.