Kìm bấm cos có cấu tạo như sau.

Cấu tạo của kìm bấm cos thủy lực

Kìm bấm cos thuỷ lực là một sản phẩm có nhiều tên gọi khác nhau như máy ép cos thuỷ lực, kìm ép cos, kìm bấm đầu cos,… Sản phẩm được sử dụng để ép chặt đầu cos lại với đầu dây cáp. Có hai loại kìm bấm cos chính bao gồm: 

 

Kìm bấm cos thủy lực bằng tay:

 Kìm Bấm Cos Thủy Lực EP-430


Kìm bấm cos thủy lực dùng pin hay còn gọi là máy ép cos:

Kìm ép cos thủy lực dùng pin ECT-6030


Vai trò của kìm bấm cos thủy lực.

 

Dù có nhiều loại kìm bấm khác nhau thế nhưng chúng đều mang những vai trò giống nhau. Chúng giúp cho việc ghép nối các đầu cos vào dây cáp một cách chắc chắn nhất. Sản phẩm được coi là “trợ thủ” của những người làm kĩ thuật điện. Bởi thường xuyên phải sử dụng.
 
Bên cạnh đó, sức ép từ hệ thống thủy lực giúp cho người thực hiện tiết kiệm được công sức của mình. Đồng thời, đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người thi công. Và hiệu quả công việc cao hơn. Ngoài ra, độ an toàn cũng được nâng cao đáng kể khi sử dụng công cụ này.

Kìm bấm cos thuỷ lực hoạt động linh hoạt và có thể sử dụng hầu hết các đầu cos khác nhau. Từ các đầu cos cỡ nhỏ, trung bình và thậm chí là cỡ lớn. Chính vì thế, đây là loại kìm vô cùng hiệu quả trong công việc, với công suất làm việc cao, dễ dàng sử dụng, dễ dàng vận chuyển.
 
 
Máy ép thuỷ lực được sử dụng phổ biến trong ngành điện và sửa chữa điện
 
 
Những lưu ý khi lựa chọn kìm bấm cos thủy lực.
 
Lựa chọn thương hiệu chuẩn:
 
Không chỉ riêng với kìm bấm thủy lực, bất cứ công cụ, sản phẩm nào chúng ta cũng cần lựa chọn mua của các thương hiệu uy tín. Bởi thị trường hiện nay thường xuyên xuất hiện tràn lan các sản phẩm hàng giả hàng nhái.
 
Do đó, để tránh được những sản phẩm kém chất lượng, khách hàng phải lựa chọn đúng thương hiệu tin dùng. Chúng không chỉ đảm bảo chất lượng mà mức giá lại vô cùng cạnh tranh.
 
Quan tâm đến kích thước chủng loại:
 
Khi khách hàng mua các sản phẩm kìm bấm cần quan tâm đặc biệt đến kích thước lớn nhất và tối và nhỏ nhất của đầu cos. Đặc biệt là kích thước lớn nhất, để tránh sai sót, muốn đổi trả do kích thước không vừa vặn. 
 
Đầu cos thường có các kích thước tiêu chuẩn ví dụ như: 70, 120, 300, 400, 630, 800, 1000, 1440…mm2
 
Hình dáng, tiêu chuẩn lực ép:
 
Tùy thuộc vào đầu cos, vị trí và không gian ép,… Khách hàng có thể lựa chọn những hình dáng và tiêu chuẩn lực ép theo mong muốn của mình.
 
Khách hàng quan tâm mua kìm bấm cos chính hãng giá hợp lý?
 
 Công ty thiết bị thủy lực Trường An chuyên cung cấp phân phối và sửa chữa thiết bị thủy lực công nghiệp chất lượng cao từ các nhãn hiệu lớn : OPT, TLP, TAC, Boss... của các nước như: USA, Japan, Taiwan …Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực công nghiệp, thiết bị thủy lực Trường An luôn chia sẻ những kinh nghiệm cũng như tư vấn khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nghành nghề.
 
TRỤ SỞ CHÍNH
 
32/6 Lê Thị Hồng - Phường 17 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 
590/2/10 Phan Văn Trị - Phường 7 - Q. Gò Vấp - Tp.Hồ Chí Minh.
 
Điện Thoại:  028.665.868.41 - 0909.503.653
Bài viết khác liên quan